vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

HLV Park Hang Seo, Mai Đức Chung và Phạm Minh Giang được vinh danh

Tối 16/2 đã diễn ra Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Bên cạnh những danh hiệu cá nhân Quả b

Tối 16/2 đã diễn ra Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Bên cạnh những danh hiệu cá nhân Quả bóng Vàng nam, Quả bóng Vàng nữ và Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2021, Ban tổ chức cũng vinh danh những nhà cầm quân có đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung và HLV Phạm Minh Giang nhận kỷ niệm chương và hoa trong Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 (Ảnh: BTC).

HLV Mai Đức Chung và HLV Phạm Minh Giang nhận kỷ niệm chương và hoa trong Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 (Ảnh: BTC).

Theo đó, trong Lễ trao giải, Ban tổ chức phát video tri ân HLV Park Hang Seo, Mai Đức Chung và Phạm Minh Giang. Đây là ba nhà cầm quân góp công lớn vào thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2021.

HLV Park Hang Seo giúp ĐT Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, giành điểm số lịch sử. Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung giúp ĐT nữ Việt Nam giành vé dự VCK World Cup 2023. Người còn lại là HLV Phạm Minh Giang đã cùng ĐT Futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2023.

Mặc dù được vinh danh, nhưng HLV Park Hang Seo lại bận công việc không có mặt trong Lễ trao giải. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn đã ghi hình và gửi lời chúc tới các cầu thủ Việt Nam: “Chúc mừng giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam. Hy vọng các CLB và cầu thủ sẽ thành công năm 2022, và bóng đá Việt Nam sẽ nhảy vọt”./.

Theo VOV

vòng loại world cup việt namxổ số miền trung trực tiếp hôm nayỉ lệ kèo trực tuyếnbóng đá plusđá banh việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/870/hlv-park-hang-seo-mai-duc-chung-va-pham-minh-giang-duoc-vinh-danh/