vị trí của bạn Home game bet168

Người hâm mộ chỉ trích nhưng vẫn muốn trợ lý Lê Huy Khoa ở lại

Trong buổi trò chuyện giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã tiết lộ một

Trong buổi trò chuyện giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã tiết lộ một số vấn đề liên quan đến chuyên môn của Olympic và ĐTQG Việt Nam. Trong đó, ông đã chia sẻ về kế hoạch của ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup. Ngoài ra, chi tiết cho rằng Công Phượng không tập luyện hết mình nên phải ngồi dự bị trong cuộc đối đầu với UAE tại ASIAD 18 cũng được rất nhiều người hâm mộ (NHM) quan tâm.

Sau khi những lời phát biểu này lan rộng, đã có không ít người cho rằng ông Lê Huy Khoa có những hành động nằm ngoài bổn phận của mình. Ông không nên và cũng không được phép tiết lộ những câu chuyện liên quan đến chuyên môn của các đội tuyển.

Dù tỏ ra không hài lòng nhưng hầu hết tất cả đều không muốn vị trợ lý ngôn ngữ đầy nhiệt huyết này chia tay các Đội tuyển Quốc gia.

Người hâm mộ chỉ trích nhưng vẫn muốn trợ lý Lê Huy Khoa ở lại - Ảnh 1.

Bạn Bùi Hà chia sẻ” Cá nhân tôi thấy trong cuốn “U23 – Nhữngchuyện chưa kể” có những phần không nên tiết lộ và có chi tiết mâu thuẫn. Bỏ qua những điều đó, chú Khoa là một người có tâm với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thiếu chú sẽ là tổn thất lớn”.

Bạn Hồng Liên cũng có cùng ý kiến: “Chú Khoa có giọng nói hay, phiên dịch cảm xúc. Mong chú tiếp tục làm việc với thầy Park và làm đúng nhiệm vụ của mình thôi. Bản thân chú cũng từng viết người phiên dịch không được tiết lộ thông tin, công việc của thân chủ”.

Người hâm mộ chỉ trích nhưng vẫn muốn trợ lý Lê Huy Khoa ở lại - Ảnh 2.

Người hâm mộ chỉ trích nhưng vẫn muốn trợ lý Lê Huy Khoa ở lại - Ảnh 3.

Khắt khe hơn một chút, tài khoản Nguyễn T.Hà viết: “Việc của chú là phiên dịch, chú làm điều này rất tốt, nhưng chú đừng nên đi quá sâu vào những chuyện không phải việc của mình, hãy cứ làm tốt phần việc của mình là được rồi”.

Người hâm mộ chỉ trích nhưng vẫn muốn trợ lý Lê Huy Khoa ở lại - Ảnh 4.

Từ nay cho đến khi ĐTQG Việt Nam tập trung vẫn còn khoảng nửa tháng nữa, đó là quãng thời gian đủ để HLV Park Hang-seo thuyết phục vị trợ lý của mình ở lại. Dẫu sao, ông Lê Huy Khoa cũng là lựa chọn tốt nhất cho vị trí trợ lý ngôn ngữ bên cạnh HLV Park. Các bên liên quan cần sớm tìm ra một giải pháp tối ưu để giúp ĐTQG có được sự chuẩn bị cũng như kết quả tốt nhất tại AFF Cup sắp tới.

báo bóng đá.com.vnlịch bóng đá euro tối naynhận định bóng đálịch tường thuật bóng đá hôm naylịch đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/839/nguoi-ham-mo-chi-trich-nhung-van-muon-tro-ly-le-huy-khoa-o-lai/