vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

HLV Incheon United khẳng định mục tiêu ban đầu không phải Công Phượng, mà là một cầu thủ khác của Việt Nam

Chia sẻ với Sports Seoul, ông Jorn Andersen, HLV của CLB Incheon United cho biết ông đã để mắt tới m

Chia sẻ với Sports Seoul, ông Jorn Andersen, HLV của CLB Incheon United cho biết ông đã để mắt tới một số cầu thủ Việt Nam từ hồi tháng 10 năm ngoái. Thời điểm ấy, tuyển Việt Nam tập huấn tại Trung tâm thể thao quốc gia Paju của Hàn Quốc và có một trận đấu tập với Incheon United.

Ông Jorn Andersen bị thuyết phục bởi kỹ năng của các cầu thủ Việt Nam. Ông khẳng định mục tiêu ban đầu của đội là Quang Hải. Nhưng sau khi biết Quang Hải hướng đến châu Âu thay vì sân chơi châu Á, Incheon United chuyển hướng sang Công Phượng.

HLV Incheon United khẳng định mục tiêu ban đầu không phải Công Phượng, mà là một cầu thủ khác của Việt Nam - Ảnh 1.

Công Phượng sắp có lần thứ hai ra nước ngoài thi đấu ở cấp CLB.

Nhà cầm quân người Đan Mạch cũng khẳng định Incheon United chọn Công Phượng vì chuyên môn, không phải để làm thương mại. Ông Jorn Andersen bị ấn tượng bởi khả năng tấn công của Công Phượng. Anh đã chơi rất hay trong các trận đấu ở Asian Cup 2019. Phượng chỉ cao 1,68 mét nhưng bù lại có tốc độ và kỹ năng tốt. Ông Jorn Andersen kỳ vọng Phượng sẽ phối hợp tốt với Stefan Mugosa – tân binh của đội – trên hàng công.

Incheon United chiêu mộ Công Phượng theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Cầu thủ quê Nghệ An đang chờ hoàn tất visa tới Hàn Quốc, dự kiến trong tuần này Phượng sẽ tới ra mắt đội bóng mới.

kq bóng đátỷ số đan mạchbảng xếp hạng vòng loại world cup châu átỷ số barcatrực tiếp boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/832/hlv-incheon-united-khang-dinh-muc-tieu-ban-dau-khong-phai-cong-phuong-ma-la-mot-cau-thu-khac-cua-viet-nam/