vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Hoãn trận Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Định vì Covid-19

Sau khi tỉnh Gia Lai xuất hiện 2 ca dương tính Covid-19 liên quan đến ca bệnh ở Hải Dương, UBND tỉnh

Sau khi tỉnh Gia Lai xuất hiện 2 ca dương tính Covid-19 liên quan đến ca bệnh ở Hải Dương, UBND tỉnh Gia Lai đã gửi công văn tới Công ty cổ phần thể thao HAGL về việc hoãn trận đấu giữa đội chủ nhà và CLB Bình Định dự kiến diễn ra lúc 17h ngày 31/1 trên sân Pleiku trong khuôn khổ vòng đấu thứ 3 V.League 2021.

Đây là điều tất yếu để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng. Đến sáng ngày 30/1, chỉ còn hai cặp đấu Sài Gòn FC gặp CLB SLNA (19h15 ngày 30/1 trên SVĐ Thống Nhất) và CLB Thanh Hóa gặp CLB Nam Định (17h ngày 30/1 trên SVĐ Thanh Hóa) chưa có thông báo hoãn.

Hoạn trận Hoàng Anh Gia Lai vs Bình Định vì Covid-19 - Ảnh 1.

CLB HAGL vs Bình Định FC là cặp đấu thứ 5 của vòng 3 V.League 2021 bị hoãn. Ảnh: Hiếu Lương

Trước đó, bốn cặp đấu khác là Viettel FC vs CLB Bình Dương, Than Quảng Ninh vs TP.HCM, Hải Phòng vs Hà Nội FC, Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bị tạm dừng vì lý do tương tự.

Ban tổ chức V.League 2021 thông báo chắc chắn các trận đấu sẽ bị hoãn từ vòng 4. Điều này được áp dụng với cả giải Hạng Nhất. Một số CLB đã cho cầu thủ giải tán, về quê nghỉ Tết sớm hơn dự kiến. Thời gian giải đấu trở lại chưa được xác định, tất cả phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh.

australia a leaguevleaguexembongdavideo bóng đálịch đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/799/hoan-tran-hoang-anh-gia-lai-vs-binh-dinh-vi-covid-19/