vị trí của bạn Home game bet168

Vị trợ lý “đanh đá” của CLB TP.HCM nhận 3 thẻ vàng sau 4 trận, bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 5 V.League

Cụ thể, trợ lý Pena Viegas Luis Filipe nhận tới 3 vàng chỉ sau 4 trận đầu tiên của V.League 2021. Gầ

Cụ thể, trợ lý Pena Viegas Luis Filipe nhận tới 3 vàng chỉ sau 4 trận đầu tiên của V.League 2021. Gần như trận đấu nào ông Filipe cũng có những phản ứng có phần thái quá với trọng tài và phải nhận thẻ. Đây cũng là trường hợp khá hiếm gặp ở V.League khi một vị trợ lý còn nhận nhiều thẻ hơn cầu thủ thi đấu trên sân.

Với việc nhận đủ số thẻ vàng, ông Filipe sẽ không được làm nhiệm vụ trong trận đấu quan trọng giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC vào ngày 23/3. Đây có thể coi là bất lợi khá lớn của đại diện thành phố mang tên Bác.

Vị trợ lý "đanh đá" của CLB TP.HCM nhận 3 thẻ vàng sau 4 trận, bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 5 V.League  - Ảnh 1.

Trợ lý Filipe (trái) bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 5 (Ảnh: VĐ)

Ngoài ông Filipe, các cầu thủ Xuân Mạnh (SLNA), Bá Đức (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Tấn Tài (Bình Định) và Văn Ngọ (Sài Gòn FC) phải nghỉ thi đấu vì lý do tương tự.

Vòng 5 V.League 2021 có khá nhiều trận đấu đáng chú ý, trong đó tâm điểm sẽ là sân Thống Nhất và sân Hàng Đẫy với các cặp đấu CLB TP.HCM tiếp Hà Nội FC (23/3), Viettel FC gặp HAGL (24/3).

Vị trợ lý "đanh đá" của CLB TP.HCM nhận 3 thẻ vàng sau 4 trận, bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 5 V.League  - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 5 V.League 2021

bóng đá việt nambáo bóng đá.com.vntrực tiếp đá bónglivescore truc tieplịch thi đấu aff cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/794/vi-tro-ly-danh-da-cua-clb-tp-hcm-nhan-3-the-vang-sau-4-tran-bi-cam-lam-nhiem-vu-o-vong-5-v-league/