vị trí của bạn Home game bet168

chuyển nhượng liverpool

Liverpool hét giá Sadio Mane để làm khó Bayern【chuyển nhượng liverpool】:Saido Mane chỉ còn hợp đồng

chuyển nhượng liverpool

Liverpool hét giá Sadio Mane để làm khó Bayern

chuyển nhượng liverpool

Saido Mane chỉ còn hợp đồng với Liverpool tới mùa hè 2023. Tiền đạo sinh năm 1992 không có ý định gia hạn hợp đồng và muốn rời sân Anfield ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để tìm thử thách mới.

Bayern Munich là đội bóng theo đuổi sát sao tiền đạo người Senegal. Đội bóng nước Đức gửi lời đề nghị 30 triệu Bảng tới Liverpool, nhưng lại không nhận được cái gật đầu từ Lữ đoàn đỏ.

Liverpool muốn thu về 42,5 triệu Bảng từ việc bán Sadio Mane (Ảnh: Getty).

Theo thông tin từ Daily Mail, Liverpool muốn nhận về 42,5 triệu Bảng từ việc bán Sadio Mane để tái đầu tư vào đội hình. Hiện tại, đội bóng này đang theo đuổi tiền đạo Darwin Nunez của Benfica. Chân sút sinh năm 1999 được định giá 55 triệu Bảng.

Mặc dù hét giá Sadio Mane, nhưng Liverpool cũng đang chịu áp lực phải bán tiền đạo sinh năm 1992. Bởi vì, nếu không bán Sadio Mane ở mùa hè năm nay hoặc tháng 1/2023, đội bóng nước Anh sẽ mất trắng cầu thủ này ở mùa hè 2023. Ngoài Bayern Munich thì Sadio Mane cũng được một số đội bóng lớn khác ở châu Âu quan tâm./.

chuyển nhượng liverpool Link

chuyển nhượng liverpool

Bản tin chuyển nhượng 7/6, Liverpool hét giá Sadio Mane để làm khó Bayern trong việc mua tiền đạo này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/730/chuyen-nhuong-liverpool/