vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

baye

‘Hùm xám’ Bayern lần thứ 9 liên tiếp vô địch Bundesliga【baye】:Do đội xếp thứ 2 Leipzig để thua 2 – 3

baye

‘Hùm xám’ Bayern lần thứ 9 liên tiếp vô địch Bundesliga

baye

Do đội xếp thứ 2 Leipzig để thua 2 – 3 trước Dortmund, Bayern Munich đã vô địch Bundesliga sớm trước 3 lượt đá. Tiếp đà hưng phấn vì vừa giành Đĩa bạc, Hùm xám đã đè bẹp M'Gladbach tới 6 bàn không gỡ trên sân nhà Allianz Arena.

Những người lập công cho gã khổng lồ xứ Bavaria là Lewandowski (phút thứ 2, 34 và 66), Mueller (23), Coman (44), Sane (86). Ghi bàn ở trận đấu này, Lewandowski đã cán mốc ghi 200 bàn cho Bayern Munich chỉ tính riêng tại đấu trường Bundesliga.

Hạ M'Gladbach với tỷ số giống như 1 set tennis, Bayern có được 74 điểm sau 32 vòng. Họ hiện hơn Leipzig xếp thứ 2 tới 10 điểm và đã có mùa giải thứ 9 liên tiếp đăng quang giải vô địch quốc gia Đức và cũng là chiếc Đĩa bạc thứ 31 trong lịch sử đội bóng.

baye Link

baye

Với việc Leipzig thất bại trước Dortmund và sau đó trực tiếp đánh bại Monchengladbach ở vòng 32 Bundesliga, Bayern Munich đã có lần thứ 9 liên tiếp lên ngôi vô địch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/723/baye/