vị trí của bạn Home thể thao tin tức

park sung gyun

SEA Games 30: Hậu vệ Tiến Dụng thừa nhận ‘U22 Việt Nam cần sự tập trung hơn nữa’【park sung gyun】:Nh&

park sung gyun

SEA Games 30: Hậu vệ Tiến Dụng thừa nhận ‘U22 Việt Nam cần sự tập trung hơn nữa’

park sung gyun

Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp U22 Bruneichỉ tập thể dục và massage hồi phục tại khách sạn. Trong khi đó, nhóm 10 cầu thủ còn lại – trong đó có Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Tiến Linh… – cùng Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam đến sân Rizal Memorial để tập luyện.

HLV Park Hang-seo chủ yếu đứng từ xa quan sát các học trò tập luyện, công tác hướng dẫn trực tiếp trong buổi tập được giao cho trợ lý Lee Young-jin và HLV thể lực Park Sung-gyun.

Chia sẻ với phóng viên TTXVN sau buổi tập, hậu vệ Tiến Dụng cho biết: “Ban huấn luyện sẽ có những điều chỉnh để phù hợp với các trận đấu tiếp theo. Sau trận thắng hôm qua tinh thần anh em trong đội rất tốt, nhưng tất cả đều xác định SEA Games mới chỉ bắt đầu và cần sự tập trung hơn nữa. Bản thân tôi luôn ý thức tập luyện thật tốt, hoàn thiện thêm khả năng để có thể luôn ở trạng thái sẵn sàng".

Chiều 26/11, U22 Việt Nam nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn. Chiều 27/11, đội sẽ tập luyện với đầy đủ quân số để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào, diễn ra vào 15h00 (giờ Việt Nam) ngày 28/11 trên sân vận động Binan Football.

park sung gyun Link

park sung gyun

Sáng 26/11, huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo chia lực lượng đội tuyển U22 Việt Nam thành 2 nhóm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/720/park-sung-gyun/