vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

v.league 2017

V.League 2017: Hải Phòng giành 3 điểm trên sân nhà【v.league 2017】:Hải Phòng có 3 điểm trên sân nhà.

v.league 2017

V.League 2017: Hải Phòng giành 3 điểm trên sân nhà

v.league 2017

Hải Phòng có 3 điểm trên sân nhà. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Các cầu thủ Thành phố Hồ Chí Minh nhập cuộc khá thận trọng, tuy nhiên, ngay những phút đầu của trận đấu, Hải Phòng đã tạo ra sự cách biệt. Phút thứ 8, từ một pha đá phạt góc khá hỗn loạn trong vòng cấm đội khách, hậu vệ Trịnh Văn Lợi đã có pha đưa bóng vào ngang khung thành đội Thành phố Hồ Chí Minh. Không bỏ lỡ đường bóng như “dọn cỗ” của Văn Lợi, Cảnh Dương đã mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Tuy nhiên, đội khách cũng nhanh chóng cân bằng lại thế trận. Phút thứ 39, Da Sylva đã xử lý khéo léo trong vòng cấm địa và dứt điểm chéo góc, cân bằng tỷ số cho đội khách.

Bước sang hiệp hai, ngay những giây đầu tiên, phút thứ 46, từ một pha treo bóng vào vòng cấm đội khách, Steven nhảy cao đánh đầu, thủ thành của đội Thành phố Hồ Chí Minh đã mắc sai lầm để bóng qua người quá dễ dàng, giúp Hải Phòng có được bàn thắng thứ 2.

Phút 83, trong một pha tranh cãi, đội chủ nhà đã chủ động phản công nhanh. Các cầu thủ Hải Phòng đưa bóng sang vòng cấm của đội khách trong khi các cầu thủ Thành phố Hồ Chí Minh chưa về kịp. Bóng được đưa tới chân Xuân Hùng, cầu thủ này đã ghi bàn nâng tỷ số 3-1 cho đội chủ nhà.

Phản ứng trước quyết định không được chấp nhận, lại nhận cách biệt tới 2 bàn, các cầu thủ Thành phố Hồ Chí Minh dường như đã không còn muốn đá nữa. Phút 94, từ một pha chuyền bóng vượt tuyến của hậu vệ, tiền đạo Fangan đã thể hiện sức mạnh cán lướt, tranh cướp bóng thành công với hai hậu vệ đội khách và dứt điểm thành công nâng tỷ số lên 4-1 cho Hải Phòng.

Với chiến thắng 4-1, Hải Phòng đang tạm đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng, còn Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 10.

v.league 2017 Link

v.league 2017

Ngày 14/10, tại sân vận động Lạch Tray, đã diễn ra trận đấu vòng 21 lượt về Giải Bóng đá vô địch Quốc gia 2017 giữa hai đội Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/705/v-league-2017/