vị trí của bạn Home game bet168

đội trưởng đội tuyển anh

HLV Gareth Southgate tin tuyển Anh đã sẵn sàng viết lên lịch sử ở Euro 2020【đội trưởng đội tuyển anh

đội trưởng đội tuyển anh

HLV Gareth Southgate tin tuyển Anh đã sẵn sàng viết lên lịch sử ở Euro 2020

đội trưởng đội tuyển anh

Tam Sư sẽ bước vào trận bán kết với đội tuyển Đan Mạch trên sân vận động Wembley vào tối 7/7 ( 2 giờ sáng ngày 8/7 theo giờ Việt Nam). Một chiến thắng sẽ đưa đội tuyển Anh lần đầu tiên vào chơi trận chung kết ở một giải đấu lớn kể từ thời điểm họ giành chức vô địch World Cup 1966.

Gareth Southgate tin rằng các học trò của ông đã sẵn sàng viết một trang lịch mới tại kỳ Euro 2020. Sau khi giành vị trí đầu bảng D và đánh bại đội tuyển Đức tại vòng 1/8, kỳ vọng vào Tam Sư tăng mạnh sau khi đội quân của huấn luyện viên Southgate có chiến thắng đậm 4-0 trước Ukraine.

Trước đó, đội tuyển Anh từng 4 lần thất bại tại trận bán kết ở kỳ World Cup, Euro kể từ sau năm1966, mới nhất là thất bại trước đội Croatia tại World Cup 2018 được tổ chức ở Nga. Nhưng với Southgate, ông tin rằng Tam Sư đã học được nhiều điều từ những thấy bại này đểcó được sự chuẩn bị tốt hơn và sẵn sàng vượt qua thách thức.

“Đội tuyển Anh đã vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại để lọt vào tới vòng bán kết. Tôi cùng các học trò đều cảm nhận rằng trận gặp Đan Mạch đơn giản chỉ là thử thách tiếp theo. Chúng tôi sẽ không thấy hài lòng nếu chỉ dừng ở vòng Bán kết như 3 năm trước. Đến bây giờ tôi và nhiều cầu thủ vẫn còn thất vọng và tiếc nuối vì thất bại trước Croatia”, huấn luyện viên Southgate chia sẻ.

đội trưởng đội tuyển anh Link

đội trưởng đội tuyển anh

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh Gareth Southgate cho biết các cầu thủ của ông không hài lòng nếu chỉ dừng lại ở vòng bán kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/700/doi-truong-doi-tuyen-anh/