vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

bán nhà đường chiến thắng hà đông

Tuyển nữ Việt Nam ra quân suôn sẻ tại AFF Cup nữ 2022 bằng chiến thắng 3 – 0 trước Campuchia【bán nhà

bán nhà đường chiến thắng hà đông

Tuyển nữ Việt Nam ra quân suôn sẻ tại AFF Cup nữ 2022 bằng chiến thắng 3 – 0 trước Campuchia

bán nhà đường chiến thắng hà đông

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều là tuyển nữ Campuchia, HLV Mai Đức Chung đã tung ra sân một số gương mặt ít được đá chính trước đó. Với đội hình không phải mạnh nhất nhưng tuyển nữ Việt Nam vẫn kiểm soát thế trận và có bàn thắng mở tỷ số ở phút 19 do công của Ngân Thị Vạn Sự sau pha kiến tạo của Thu Thương.

Nhưng cũng phải đến phút 31, tuyển nữ Việt Nam mới có thể nhân đôi cách biệt khi Phạm Hải Yến thực hiện thành công quả phạt trên chấm phạt 11m.

Khi hiệp 1 bước vào những phút đá bù giờ, Thanh Nhã đã có pha bứt tốc tuyệt vời và ra chân nhanh trong pha đối mặt thủ môn của Campuchia ghi bàn, nâng tỷ số lên 3 – 0 cho đội nhà, khép lại một hiệp đấu áp đảo cho các nhà ĐKVĐ.

Hiệp 2 vẫn chứng kiến sự áp đảo của tuyển nữ Việt Nam, tuy nhiên bàn thắng lại không đến nữa với thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Trận đấu khép lại với tỷ số 3 – 0 cho tuyển nữ Việt Nam.

Một chiến thắng nhẹ nhàng như màn khởi động của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Các cô gái Campuchia cũng không quá thất vọng khi lần đầu không phải thua đậm trước Việt Nam. Hai lần chạm trán gần nhất họ lần lượt thua 0 – 10 và 0 – 7.

Đội hình xuất phát của 2 đội:
Tuyển nữ Việt Nam: Khổng Thị Hằng; Lương Thị Thu Thương, Hoàng Thị Loan, Trần Thị Hải Linh, Phạm Hải Yến, Lan Anh, Nguyễn Thị Vân, Thanh Nhã, Vạn Sự, Thu Xuân, Thu Thảo.
Tuyển nữ Campuchia: Chea Sompors; Nhor Sreynerth, Vann Linda, Sok Li, Ti Samnang, Yon Yeurn, Vipha, Kunthea, Saody, Chanthet, Sreilas.

bán nhà đường chiến thắng hà đông Link

bán nhà đường chiến thắng hà đông

Tuyển nữ Việt Nam có khởi đầu thuận lợi tại AFF Cup 2022 khi giành chiến thắng 3 – 0 trước tuyển nữ Campuchia tại bảng B diễn ra tối 7/7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/689/ban-nha-duong-chien-thang-ha-dong/