vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

kevin-prince boateng

Vợ Kevin Prince Boateng gương mặt đẹp nhất dàn Wags Berlin【kevin-prince boateng】:Nhan sắc xinh đẹp c

kevin-prince boateng

Vợ Kevin Prince Boateng gương mặt đẹp nhất dàn Wags Berlin

kevin-prince boatengNhan sắc xinh đẹp của vợ Kevin Prince Boateng

Boateng là cầu thủ bóng đá người Ghana sinh ra và lớn lên tại Đức. Hiện anh đang thi đấu cho màu áo Hertha BSC tại Bundesliga. Anh chàng cầu thủ sinh năm 1987 này từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người đẹp Jennifer. Cả hai kết hôn vào năm 2007 và ly hôn 2011.

Hậu ly hôn anh chàng bắt đầu gặp gỡ và bắt đầu thân thiết với Melissa Satta. Melissa là người mẫu, diễn viên kim MC nổi tiếng người Mỹ gốc Ý. Bà xã Kevin sở hữu nhan sắc mặn mà cùng body hấp dẫn nhờ đó mà cô nàng được nhận cát xê cao nhất tạp chí đàn ông Maxim. Cặp đôi kết hôn với nhau vào năm 2016 và sống hạnh phúc bên nhau đến nay.

Vợ Kevin Prince Boateng là một trong những gương mặt đẹp nhất dàn Wags Berlin và là người có sức ảnh hưởng nhất nhì giới giải trí. Theo dõi thethaoso để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

kevin-prince boateng Link

kevin-prince boateng

Nhắc đến dàn Wags của câu lạc bộ bóng đá Hertha Berlin thì cái tên được gọi nhiều nhất chắc chắn là vợ Kevin Prince Boateng – Melissa Satta.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/655/kevin-prince-boateng/