vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

lịch sử đối đầu việt nam vs oman

Thống kê, lịch sử đối đầu Việt Nam vs Oman, 19h ngày 24/3【lịch sử đối đầu việt nam vs oman】:Lịch sử

lịch sử đối đầu việt nam vs oman

Thống kê, lịch sử đối đầu Việt Nam vs Oman, 19h ngày 24/3

lịch sử đối đầu việt nam vs omanLịch sử đối đầu Việt Nam vs Oman

Tính luôn cả trận đấu diễn ra vào lúc 19h ngày 24/3/2022 tối nay, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman đã gặp nhau tổng cộng 4 lần.

Trước đó, trong quá khứ, chúng ta mới chỉ gặp đại diện Tây Á 3 lần, có 2 lần vào năm 2003 và 1 lần là tháng 10 năm 2021, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022 (giai đoạn lượt đi).

Thống kê đối đầu Việt Nam vs Oman

Xét về thành tích và thống kê đối đầu Việt Nam vs Oman, có thể thấy đây là đối thủ vô cùng khó chịu với Những chiến binh sao vàng. Trong 3 lần chạm trán nhau ở quá khứ, đội tuyển Việt Nam toàn thua đối thủ với những cách biệt đáng kể.

Cụ thể, vào năm 2003 (Asian Cup 2003), đội tuyển Việt Nam từng có trận thua đậm đối thủ này đến 0-6. Ở trận lượt đi vòng loại cuối cùng World Cup 2022 hồi tháng 10 năm ngoái, Oman cũng đánh bại Việt Nam 3-1.

Có thể nói, sức mạnh và đẳng cấp của đội tuyển Oman hơn hẳn Việt Nam. Tuy nhiên, trong tâm thế thoải mái, đồng thời là sự tự tin sau chiến thắng Trung Quốc hồi đầu tháng 2, thầy trò HLV Park Hang-seo được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích.

Nếu có điểm trước Oman, Việt Nam sẽ đi vào lịch sử vòng loại các kỳ World Cup khi là đại diện Đông Nam Á có thành tích tốt nhất.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

lịch sử đối đầu việt nam vs oman Link

lịch sử đối đầu việt nam vs oman

Thethaoso gửi đến quý độc giả thống kê, lịch sử đối đầu Việt Nam vs Oman, cặp đấu diễn ra vào lúc 19h ngày 24/3/2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/654/lich-su-doi-dau-viet-nam-vs-oman/