vị trí của bạn Home game bet168

rúben dias

Bạn gái cũ Ruben Dias nàng ca sĩ sở hữu nhan sắc và body cực phẩm【rúben dias】:Fan tiếc nuối cho bạn

rúben dias

Bạn gái cũ Ruben Dias nàng ca sĩ sở hữu nhan sắc và body cực phẩm

rúben diasFan tiếc nuối cho bạn gái cũ Ruben Dias

Rúben dos Santos Gato Alves Dias tuyển thủ người Bồ Đào Nha đá cho câu lạc bộ Manchester City vừa qua đã chính thức chia tay cô bạn gái xinh đẹp của mình. Cô nàng ca sĩ Mariana Goncalves hay còn được biết đến với nghệ danh April Ivy là một trong những nàng Wags có sức ảnh hưởng nhất hiện nay.

Hai người hẹn hò bí mật năm 2018 đến 2019 mới chính thức công khai. Sau 3 năm gắn bó cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Nữ giọng ca nhạc pop sở hữu body gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp không những thế cô còn sở hữu giọng hát say đắm lòng người.

Có lẽ vì thế mà rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi trai tài gái sắc này. Theo thethaoso được biết bạn gái cũ Ruben Dias chia tay anh chàng hậu vệ này vì bất đồng lối sống.

rúben dias Link

rúben dias

Dias vừa thông báo chia tay cô bạn gái ca sĩ vừa xinh đẹp vừa gợi cảm loạt fan hâm mộ bóng đá lên tiếng tiếc nuối cho bạn gái cũ Ruben Dias.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/633/ruben-dias/