vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

trận honduras

Honduras vượt mặt Costa Rica giành vé dự World Cup【trận honduras】:Sau Mỹ và Mexico, suất chính thức

trận honduras

Honduras vượt mặt Costa Rica giành vé dự World Cup

trận hondurasSau Mỹ và Mexico, suất chính thức cuối cùng khu vực CONCACAF dự VCK World Cup 2010 đã được xác định một cách đầy bất ngờ khi Honduras chứ không phải Costa Rica mới là đội giành vé đi thẳng đến Nam Phi. Vẫn kém hai điểm trước lượt trận cuối nhưng nhờ đánh bại El Salvador 1-0 trong khi Costa Rica hòa Mỹ 2-2, Honduras đã chiếm được vị trí thứ 3 chung cuộc nhờ hơn Costa Rica hiệu số bàn thắng bại.

Tiền đạo Carlos Pavon ghi bàn ấn định chiến thắng 1-0 cho Honduras.

Người ghi bàn mang về chiến thắng quý giá 1-0 cho Honduras chính là tiền đạo Carlos Pavon, người vắng mặt ở trận gặp tuyển Mỹ cách đây 4 ngày. Dù đó chỉ là bàn thắng phạt đền nhưng nó có ý nghĩa cực kỳ quan trọng bởi vừa đủ giúp Honduras cân bằng điểm số với đối thủ cạnh tranh vé trực tiếp là Costa Rica do đội bóng này đã để hòa Mỹ một cách đau đớn khi sớm dẫn trước đến 2-0 nhưng lại để bị gỡ hòa 2-2 đúng ở phút 90. Khi xét hiệu số bàn thắng bại, Honduras tiếp tục vượt trội Costa Rica (+6 so với +0 của Costa Rica) nên giành vé dự VCK World Cup lần thứ hai trong lịch sử (lần đầu tiên là năm 1982).

Tụt mất chiếc vé chính thức, Costa Rica sẽ đối mặt với nguy cơ không được đến Nam Phi khi phải chạm trán với Uruguay ở trận tranh play-off vào ngày 14-11. Tính cả cuộc chạm trán với Costa Rica thì đó đã là kỳ World Cup thứ 3 liên tiếp Uruguay phải tranh play-off. Ở trận play-off của World Cup 2002, Uruguay thắng Úc nhưng đến năm 2006, đội bóng Nam Mỹ đã không thể lập lại chiến tích khi tái ngộ đội bóng xứ sở chuột túi này.

trận honduras Link

trận honduras

(NLĐO)- Trận hòa tuyển Mỹ 2-2 đã khiến Costa Rica trả giá đắt khi để Honduras vượt mặt giành mất chiếc vé chính thức dự World Cup 2010 còn thầy trò Rene Simoes giờ phải tranh play-off cùng Uruguay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/622/tran-honduras/