vị trí của bạn Home thể thao tin tức

gđkt gede

HLV Hữu Thắng: Đăng ký ông Gede sẽ mất chỗ trợ lý HLV【gđkt gede】:HLV Hữu Thắng luôn lắng nghe ý kiến

gđkt gede

HLV Hữu Thắng: Đăng ký ông Gede sẽ mất chỗ trợ lý HLV

gđkt gede

HLV Hữu Thắng luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ chuyên gia người Đức Juergen Gede chứ không có chuyện cả hai có bất đồng

Trả lời báo chí chiều 28-7, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lý giải nguyên nhân dẫn đến việc nhiều ngày qua, dư luận cho rằng giữa nhà cầm quân xứ Nghệ và giám đốc kĩ thuật người Đức có mối quan hệ không tốt.

“Giữa tôi và ông Juergen là quan hệ công việc rất tốt. Trong quá trình làm việc, tôi kết hợp giữa chất xám của GĐKT người Đức với các nhân tố khác trong đội tuyển, miễn sao có được kết quả tốt nhất. Chúng ta cần phải hiểu là ông ấy có vai trò riêng là GĐKT, không nhất thiết phải theo đội”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

“Ở SEA Games sắp tới, họ chỉ cho đăng ký 6 quan chức, do đó nếu đăng ký GĐKT Gede sẽ phải bớt đi một người và tôi nghĩ không cần thiết. Ông ấy sẽ có nhiệm vụ theo dõi, nắm bắt các đối thủ khác mạnh yếu như thế nào để đá với U22 Việt Nam”, HLV trưởng U23 Việt Nam lý giải.

GĐKT Jurgen Gede để lại dấu ấn rất lớn về mặt chuyên môn khi giúp các đội tuyển U19 Việt Nam đạt hạng 4 châu Á, giành vé đi U20 World Cup và mới nhất là đóng góp quan trọng vào chức vô địch U15 ĐNÁ của U15 Việt Nam. Tuy nhiên, ở ĐTQG và U22 Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng, vai trò của vị GĐKT người Đức này rất mờ nhạt, cả hai không kết hợp cùng nhau từ AFF Cup 2016 và sắp tới là SEA Games 29. Điều đó khiến giới chuyên môn đặt ra dấu hỏi về liệu có sự bất đồng trong cách làm việc giữa HLV Hữu Thắng và GĐKT Jurgen Gede?

“Vai trò của GĐKT ở VFF vẫn vậy. Tôi vẫn làm việc với ông ấy ở vòng loại U23 Châu Á, tôi với lãnh đạo VFF đã trao đổi với nhau về vấn đề này, chúng tôi đã cử GĐKT theo dõi các trận đấu của các đối thủ khác để phân tích mạnh yếu. Tôi sẽ trao đối với ông ấy những vấn đề liên quan đến chuyên môn, không tiện nói ra ở đây là làm như nào nhưng chắc chắn tất cả đều vì thành công của đội tuyển. Tôi cũng không hiểu vì sao thời gian qua báo chí nhắc nhiều đến vấn đề này như vậy”, nhà cầm quân xứ Nghệ thẳng thắn cho biết.  

gđkt gede Link

gđkt gede

(NLĐO) – Nhà cầm quân xứ Nghệ Hữu Thắng thẳng thắn tiết lộ lí do không đăng ký giám đốc kĩ thuật Juergen Gede tại SEA Games 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/619/gdkt-gede/