vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

cú đánh sinh tử tập 4

Giải golf treo thưởng 6 tỉ đồng cho cú đánh hole – in – one【cú đánh sinh tử tập 4】:Sáng 4-10, tại TP

cú đánh sinh tử tập 4

Giải golf treo thưởng 6 tỉ đồng cho cú đánh hole – in – one

cú đánh sinh tử tập 4

Sáng 4-10, tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Giải Golf Letran Furniture 2018 do CLB Doanh nhân QNH thuộc hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn và Hiệp Đức của tỉnh Quảng Nam tổ chức. Giải đấu quy tụ nhiều tay golf giỏi nhất cả nước đăng kí tranh tài ở sân golf Tân Sơn Nhất, với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là giải thưởng hole – in – one, tức chỉ đánh 1 gậy vào thẳng lỗ. Các tay golf sẽ có cơ hội nhận được tổng giải thưởng rất hấp dẫn, như 1 căn penhouse trị giá hơn 6 tỉ đồng do Tập đoàn Berjaya Việt Nam tài trợ, hay 1 xe cao cấp Volkswagen trị giá 1.480.000.000 đồng, cùng hơn 2 tỉ đồng tiền mặt và hiện vật của những nhà tài trợ khác.

BTC giải cũng cho biết ngay trong buổi tối cùng ngày sẽ diễn ra Gala trao thưởng cũng như ra mắt CLB Doanh nhân QNH, nơi tập hợp những người con quê hương Quảng Nam đang làm ăn, sinh sống tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Mong muốn của QNH là cống hiến cho quê hương đất nước bằng việc gây quỹ hỗ trợ cho chương trình khởi khiệp cho doanh nhân trẻ tại quê hương Quảng Nam.

cú đánh sinh tử tập 4 Link

cú đánh sinh tử tập 4

(NLĐO) – Các tay golf tham dự Cúp Letran Furniture 2018 có cơ hội giành tổng giải thưởng hơn trị giá 10 tỉ đồng nếu chiến thắng ở nội dung hole – in – one vào ngày 10-10 tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/618/cu-danh-sinh-tu-tap-4/