vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

mike tyson exodus tyson

Con gái 4 tuổi của Mike Tyson qua đời【mike tyson exodus tyson】:Exodus Tyson nhập viện từ hôm 25-5 và

mike tyson exodus tyson

Con gái 4 tuổi của Mike Tyson qua đời

mike tyson exodus tysonExodus Tyson nhập viện từ hôm 25-5 và phải sống dựa vào các thiết bị duy trì sự sống. Tình trạng của bé lúc đó hết sức nguy kịch do bị mắc cổ vào dây cáp của máy tập thể dục quay vòng.

Mike Tyson cùng con gái lớn nhất và con gái nhỏ Exodus (Ảnh: AP)

Cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson đã tức tốc đáp máy bay từ Las Vegas về Phoenix khi hay tin con gái cưng gặp nạn. Kể từ khi về Phoenix, Tyson không tiếp xúc với báo giới và công ty đại diện của anh đã thay mặt gia đình đề nghị được đảm bảo sự riêng tư.

Điều tra của cảnh sát đi đến kết luận cái chết của Exodus là một tai nạn hy hữu. Theo phát ngôn viên cảnh sát của Phoenix Andy Hill, có thể cô bé chơi đùa trên máy tập rồi đầu bé bị trượt vào khớp quay treo dưới giá đỡ.

Một khả năng khác là bé đút đầu vào khớp thòng lọng và không tự rút ra được. Người phát hiện ra Exodus gặp nạn là cậu anh trai 7 tuổi của bé.

mike tyson exodus tyson Link

mike tyson exodus tyson

(NLĐO)- Cô con gái 4 tuổi của tay đấm Mỹ Mike Tyson đã qua đời, một ngày sau khi bé trọng thương do vướng cổ vào máy tập ở nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/612/mike-tyson-exodus-tyson/