vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

thaytro.vn

Đã có lịch tiêm vắc-xin Covid-19 của thầy trò HLV Park Hang-seo【thaytro.vn】:Những cầu thủ được tiêm

thaytro.vn

Đã có lịch tiêm vắc-xin Covid-19 của thầy trò HLV Park Hang-seo

thaytro.vn

Những cầu thủ được tiêm vắc-xin Covid-19 trong đợt đầu tiên này cũng gần như là danh sách được triệu tập đội tuyển Việt Nam, và cái tên đáng tiếc nhất là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội) bị chấn thương nặng đang phục hồi tại nhà.

Các thành viên đầu tiên của đội tuyển quốc gia sẽ được tiêm vắc-xin Covid-19 vào ngày 5-4

Theo lịch dự kiến vào ngày 5-4, có 22 thành viên đầu tiên của đội tuyển quốc gia (ĐTQG) sẽ được tiêm vắc-xin Covid-19. Trong đó có Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn; Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển. Thành phần ban huấn luyện gồm HLV Park Hang-seo; các trợ lý Lee Young-jin, Park Sung-gyun, Lê Huy Khoa, Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt, Kim Han-yoon, Kim Hyun-tae, Nguyễn Thế Anh, Ahn Su-young, Cho Sung-wan, Đinh Kim Tuấn. Các bác sĩ Choi Yu-young, Trần Anh Tuấn, Tuấn Nguyên Giáp, Trần Huy Thọ.

Về thành phần cầu thủ, do vòng 7 LS V-League 1 diễn ra vào các ngày 2, 3 và 4-4 nên sẽ tiêm vắc-xin Covid-19 vào các ngày 8, 9 và 13-4.

Hiện tại, có những cái tên sau chấn thương đã hồi phục nhanh chóng và đang có phong độ cao như Quế Ngọc Hải (CLB Viettel), Duy Mạnh, Đình Trọng (CLB Hà Nội), cũng có những cái tên đang điều trị chấn thương nhưng vẫn được gọi lên đội tuyển Việt Nam lần này là Đoàn Văn Hậu và Hai Long.

Trong đợt triệu tập lần này, HLV Park Hang-seo bất ngờ gọi tên Anh Đức nay đã 36 tuổi, cho thấy thầy Park đang thiếu vắng tiền đạo chủ lực để thay thế tiền đạo đã “xế chiều” này.

Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), các trận đấu còn lại thuộc bảng G – Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra tại UAE. Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 3 trận đấu nữa, lần lượt sẽ gặp Indonesia vào ngày 7-6, Malaysia vào ngày 11-6 và UAE vào ngày 15-6.

Khi đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục được xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay. Và cứ 2 đến 3 ngày, các đội tuyển lại được xét nghiệm, cho đến ngày kết thúc các trận đấu vào 15-6.

Dự kiến, sau vòng 13 LS V-League 1, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội, vào ngày 10-5. Thầy trò HLV Park Hang-seo có 3 tuần tập luyện trước khi gút danh sách và lên đường sang UAE vào ngày 31-5.

Danh sách cầu thủ dự kiến tiêm vắc-xin Covid-19:

Ngày 5-4: Đặng Văn Lâm

Ngày 8-4: Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Trần Văn Kiên, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân, Ngân Văn Đại, Bùi Tấn Trường, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Đào Văn Nam, Nguyễn Văn Vỹ, Lý Công Hoàng Anh, Cao Văn Triền.

Ngày 9-4: Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương.

Ngày 13-4: Nguyễn Văn Toản, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phan Văn Long, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trần Việt Cường, Tô Văn Vũ, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Nguyễn Minh Tùng, Võ Huy Toàn, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Anh Đức.

thaytro.vn Link

thaytro.vn

(NLĐO)- Nhằm chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng ở bảng G vòng loại World Cup 2022 tại UAE, HLV Park Hang-seo cùng với 47 cầu thủ sẽ được tiêm vắc-xin Covid-19 vào đầu tháng 4 này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/605/thaytro-vn/