vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

ném giấy vệ sinh

Trọng tài thổi phạt đền trong giờ nghỉ, CĐV ném giấy vệ sinh【ném giấy vệ sinh】:Trọng tài gọi cầu thủ

ném giấy vệ sinh

Trọng tài thổi phạt đền trong giờ nghỉ, CĐV ném giấy vệ sinh

ném giấy vệ sinh

Trọng tài gọi cầu thủ 2 đội ra sân để đá phạt đền trong giờ nghỉ

Tình huống hy hữu diễn trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp trận đấu muộn vòng 30 Bundesliga giữa Mainz 05 và Freiburg.

Hiệp 1 trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0 và khi hai đội đã vào phòng thay đồ nghỉ ngơi, bỗng dưng trọng tài Guido Winkmann gọi tất cả trở lại sân và cho chủ nhà hưởng quả phạt đền. Lý do, sau khi xem lại video hỗ trợ trọng tài (VAR), “vua áo đen” này phát hiện bóng đã chạm một tay cầu thủ Frieburg trong vòng 16,50 m.

Tiền vệPablo de Blasis của Mainz thực hiện thành công quả phạt đền mở tỉ số trận đấu ở phút 45+7. Sau đó chính cầu thủ này cũng hoàn tất cú đúp cho mình ở phút 78 ấn định chiến thắng 2-0 cho Mainz.

Sự việc trên khiến các CĐV đội khách nổi giận. Họ ném giấy vệ sinh đầy khắp sân, giăng kín khung thành khiến BTC sân phải việc hết công suất để hiệp 2 được diễn ra đúng giờ.

Giám đốc thể thao của Freiburg -ông Jochen Saier cũng tỏ ra bất bình khi cho biết rằng “quyết định của trọng tài đã mang đến vị đắng” và đội bóng của ông đành “chấp nhận với một trái tim tổn thương nặng nề”.

ném giấy vệ sinh Link

ném giấy vệ sinh

(NLĐO) – Một tình huống chưa từng có trong bóng đá vừa diễn ra ở Giải VĐQG Đức (Bundesliga) rạng sáng 17-4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/602/nem-giay-ve-sinh/