vị trí của bạn Home thể thao tin tức

tevez mu

MU chính thức “mất” Carlos Tevez【tevez mu】:CĐV MU nuối tiếc khi Tevez ra điĐại diện MU cho biết, đội

tevez mu

MU chính thức “mất” Carlos Tevez

tevez mu

CĐV MU nuối tiếc khi Tevez ra đi

Đại diện MU cho biết, đội bóng chấp nhận mức phí chuyển nhượng 25,5 triệu bảng Anh cùng mức lương theo yêu cầu của Tevez. Tuy nhiên, “ông chủ” Kia Joorabchian của Tevez đã từ chối thỏa thuận này.

Theo lý giải của Kia Joorabchian, MU đã đưa ra lời đề nghị mua đứt Tevez vào lúc giải Ngoại hạng Anh chỉ còn 10 ngày là quá trễ để Tevez có thể suy nghĩ cho một tương lai lâu dài ở MU. Đại diện của Tevez cũng bác bỏ thông tin Tevez đòi hỏi một mức lương “khủng”.

Sau khi rời sân Old Trafford, nhiều khả năng Tevez sẽ chọn Manchester City hoặc Chelsea. “Đại gia” Liverpool sẽ không được chọn làm bến đỗ mới bởi sự “thù địch” quá lớn với “Quỷ đỏ”.

“Tevez phải chọn lựa CLB có tham vọng để đồng hành trong 5 năm kế tiếp của sự nghiệp nhằm bảo đảm những thành công mới. Đầu tháng 7, mọi chuyện sẽ được quyết định”, Kia Joorabchian nói.

Mùa bóng rồi, Tevez ghi được 15 bàn thắng nhưng thường phải ngồi dự bị ở những trận cầu quan trọng trong đội hình tuyển Argentina trong chiến dịch vòng loại World Cup 2010.

Liên tiếp mất hai cầu thủ có ảnh hưởng lớn như Ronaldo và Tevez, “Quỷ đỏ” đang tìm kiếm chữ ký của tiền vệ Antonio Valencia (Wigan) để bù đắp.

tevez mu Link

tevez mu

(NLĐO)- Manchester United sẽ không có sự phục vụ của Tevez sau khi tiền đạo Argentina từ chối bản hợp đồng 5 năm với mức lương cao nhất ở sân Old Trafford.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/585/tevez-mu/