vị trí của bạn Home thể thao tin tức

đau vo đai

Ngày mai, đấu võ đài, đua mô tô tại Đại Nam【đau vo đai】:Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa

đau vo đai

Ngày mai, đấu võ đài, đua mô tô tại Đại Nam

đau vo đai

Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể Thao – Du lịch tỉnh Bình Dương, cho biết các đơn vị chức năng phối hợp với Khu du lịch (KLD) Đại Nam tổ chức chương trình thi đấu thể thao tổng hợp tại KDL này nhân dịp lễ 2-9.

Theo đó, từ 2-9 đến 4-9, tại KDL Đại Nam sẽ diễn ra 3 giải.

Cụ thể, giải võ thuật với các nội dung boxing, kick – boxing, muay Thái quy tụ các võ sĩ tên tuổi có thứ hạng tốt nhất trong làng võ thuật Việt Nam.

Giải đua mô tô (sử dụng dòng xe phân khối lớn KTM RC390CC) quy tụ các tay đua xuất sắc trong khu vực Châu Á đến từ Ma Cau, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam.

Giải đua ngựa với các nội dung đua ngựa thuần chủng (nhập từ ÚC), đua ngựa Pony (đến từ Long An, Tây Ninh, TP HCM).

Khu vực tổ chức thi đấu giải võ thuật tại Đại Nam

Các giải đua ngựa, đua mô tô sẽ diễn ra vào ban ngày. Riêng giải võ thuật, ông Võ Kim Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, cho biết sẽ diễn ra vào tối (18-19 giờ) dưới hệ thống đèn công suất lớn. Khu vực đấu võ đài bố trí hàng ngàn ghế ngồi cho khán giả.

Ông Ngô Quang Vinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp, Mô tô thể thao Việt Nam, cho rằng việc mời các VĐV nước ngoài về trường đua Đại Nam thi đấu, cọ xát sẽ giúp cho bộ môn đua mô tô phát triển hơn tại Việt Nam. Ông Vinh hy vọng trường đua Đại Nam sắp tới sẽ là nơi diễn ra các giải đua mô tô mang tầm châu lục.

Trường đua Đại Nam nơi diễn ra đua xe mô tô phân khối lớn, đua ngựa dịp 2-9

Bà Nguyễn Phương Hằng, Phó TGĐ Công ty cổ phần Đại Nam, hứa: “Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh của trường đua Đại Nam cũng như của KDL Đại Nam sẽ không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại phục vụ cho công tác từ thiện vì cộng đồng thông qua Quỹ từ thiện Hằng Hữu”.

Được biết Quỹ từ thiện Hằng Hữu thời gian qua đã tài trợ cho nhiều bệnh viện tại TP HCM mổ tim cho trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh.

đau vo đai Link

đau vo đai

(NLĐO) – Dịp lễ 2-9, người dân có thể chứng kiến những màn so găng quyết liệt giữa các võ sĩ tên tuổi tại KDL Đại Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/583/dau-vo-dai/