vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

xe suzuki 7 cho doi 2009

Xe Suzuki của ĐTVN bán với giá 23.000 USD【xe suzuki 7 cho doi 2009】:Người có vinh dự giành quyền mua

xe suzuki 7 cho doi 2009

Xe Suzuki của ĐTVN bán với giá 23.000 USD

xe suzuki 7 cho doi 2009

Người có vinh dự giành quyền mua lại chiếc xe này chính là anh Trần Song Hải, Giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn DP, có trụ sở tại TP.HCM. Anh Hải chính là một CĐV trung thành của bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển Việt Nam nói riêng.

Trong suốt 13 năm qua kể từ “cột mốc” sát cánh cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, anh Hải thường cùng một số CĐV trung thành theo chân các tuyển thủ tại tất cả các giải đấu quốc tế, dù đá trong nước hay khi thi đấu tại nước ngoài.

Anh Hải (áo đỏ) – chủ nhân của chiếc xe Suzuki mà ĐTVN được thưởng nhờ thành tích AFF Cup 2008. Ảnh: TTVH

Ở AFF Suzuki Cup 2008, ngay từ các trận đấu vòng bảng diễn ra tại Phuket, anh Trần Song Hải đã có mặt tại Thái Lan theo sát bước chân HLV Calisto cùng các tuyển thủ.

Từ khách sạn, sân tập cho tới sân thi đấu, Thái Lan sang Singapore rồi lại Thái Lan và về Việt Nam, đâu đâu cũng có sự góp mặt của những CĐV nhiệt tình như anh Trần Song Hải.

Chính anh cùng các CĐV trung thành đã gắn bó với các thành viên đội tuyển trong tất cả mọi khoảnh khắc, cùng chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình tham gia thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2008.

Và đề bày tỏ niềm tin yêu, sự ủng hộ, cổ vũ của mình cho đội tuyển Việt Nam, cá nhân HLV Calisto và các tuyển thủ, anh Trần Song Hải đã bày tỏ ý định được mua lại chiếc xe Suzuki mà các thành viên đội tuyển mới được trao tặng, coi đó như là một kỷ vật cho riêng mình. Mong muốn đó của anh Trần Song Hải đã được lãnh đạo LĐBĐVN, các thành viên đội tuyển thống nhất chấp nhận.

Được biết, chiếc xe Suzuki 7 chỗ ngồi có giá trên thị trường là 19.500 USD. Tuy nhiên, anh Trần Song Hải đã trả giá tới 23.000 USD và muốn có chữ ký của HLV Calisto và tất cả các tuyển thủ để gắn vào phía bên trong xe. Yêu cầu này của anh Trần Song Hải đã được LĐBĐVN đồng ý.

Lễ trao xe sẽ diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN, 18 Lý Văn Phức (Hà Nội) vào lúc 11g ngày 1-4.

xe suzuki 7 cho doi 2009 Link

xe suzuki 7 cho doi 2009

Chiếc xe Suzuki 7 chỗ ngồi mà công ty Suzuki Việt Nam trao cho đội tuyển BĐ nam quốc gia sau thành tích vô địch AFF Suzuki Cup 2008 đã được bán.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/582/xe-suzuki-7-cho-doi-2009/