vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

dô vat my

Một đô vật Mỹ giết vợ con rồi tự sát【dô vat my】:Theo cảnh sát địa phương, vợ Chris là Nancy (43 tuổi

dô vat my

Một đô vật Mỹ giết vợ con rồi tự sát

dô vat myTheo cảnh sát địa phương, vợ Chris là Nancy (43 tuổi) đã bị giết từ thứ sáu tuần trước tại một căn phòng trên lầu với chân tay bị trói và đầu bị chảy máu, dấu hiệu của một trận xô xát. Sau đó, con trai 7 tuổi của Chris Benoit là Daniel cũng bị cha giết bằng cách làm cho ngạt thở (theo nhận định của cảnh sát là vào sáng thứ bảy tuần trước) và chết úp mặt xuống giường. Bên cạnh xác của vợ con mình, Chris Benoit đều để lại một cuốn Kinh Thánh. Tối thứ bảy (hoặc cũng có thể là rạng sáng chủ nhật), Chris cũng tự kết liễu cuộc đời mình.Ngôi nhà của võ sĩ này – hiện trường của vụ án mạng. Ảnh: REUTERSTrong giới đô vật Mỹ, võ sĩ gốc Canada Chris Benoit nổi tiếng khi giành chức vô địch hạng nặng thế giới vào năm 2004. Trong thập niên 90 của thế kỷ trước, Chris gặp Nancy Daus, một phụ nữ làm nghề quản lý các trận đấu vật, khi cô này đang chung sống với Kevin Sullivan – một đối thủ của Chris. Nhưng không biết bằng cách nào, đến năm 2000, Chris đã khiến Nancy chia tay Sullivan để kết hôn với mình. Sau khi chung sống, năm 2003, Nancy từng nộp đơn xin ly hôn vì cho rằng cô không chịu nổi thói vũ phu của Chris. Tuy vậy, dưới cặp mắt của mọi người, kể cả hàng xóm và tài xế riêng của mình, Chris và Nancy lại là hình mẫu cho một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Hiện cảnh sát vẫn chưa cho biết nguyên nhân của vụ này, mà chỉ tuyên bố đó là một vụ giết người rồi tự sát. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy chất steroid, vốn được các võ sĩ đô vật sử dụng để cơ bắp phát triển nhanh. Nhưng thứ thuốc này lại có thể gây ra chứng hoang tưởng, trầm uất và những cơn nóng giận cực độ cho người sử dụng. Trước đây, đã có vài võ sĩ đô vật, trong đó có bạn thân của Chris Benoit là Eddie Guerrero, chết vì chất kích thích này. Hiện vụ việc đang điều tra xem liệu có phải Chris đã giết vợ con và tự sát do sử dụng steroid quá liều hay không!

dô vat my Link

dô vat my

Lại thêm một vụ án mạng làm rúng động nước Mỹ khi võ sĩ đô vật nổi tiếng Chris Benoit bóp cổ vợ, giết luôn con trai và cuối cùng tự sát bằng cách sử dụng dây thừng để treo cổ tại phòng tập. Ba xác chết được phát hiện vào chiều thứ hai 25-6 (giờ Mỹ) tại nhà của võ sĩ Chris Benoit ở hạt Fayette thuộc tiểu bang Georgia của Mỹ (cách thành phố Atlanta khoảng 32 km).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/569/do-vat-my/