vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

văn quyết bán độ

Nghi án U23 VN bán độ: Người trong cuộc nói gì?【văn quyết bán độ】:Trọng Hoàng (8) đã đá hỏng quả phạ

văn quyết bán độ

Nghi án U23 VN bán độ: Người trong cuộc nói gì?

văn quyết bán độ
Trọng Hoàng (8) đã đá hỏng quả phạt đền trong trận U23 Việt Nam – U23 Lào. Ảnh: Quang LiêmTrước những nghi vấn, dấu hiệu được cho là U23 Việt Nam bán độ ở SEA Games 2011, đặc biệt trong trận thắng ngược U23 Lào 3-1, chiều 24-11, chúng tôi đã trao đổi với trợ lý HLV Phan Thanh Hùng, đội trưởng Phạm Thành Lương và tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

“Không có chuyện bán độ”

HLV Phan Thanh Hùng, trợ lý số 1 của HLV Falko Goetz, không tin có chuyện U23 Việt Nam bán độ: “Với tư cách là người trong cuộc, sát cánh cùng đội bóng và có một phần trách nhiệm trong việc quản lý cầu thủ, tôi tin rằng không có chuyện các cầu thủ trẻ làm bậy hay bán độ như dư luận nghi ngờ”. Theo HLV người Đà Nẵng hiện đang dẫn dắt Hà Nội T&T, cá nhân ông và các đồng nghiệp đều không thấy bất cứ biểu hiện hay hiện tượng gì bất thường trong thời gian các học trò thi đấu ở SEA Games.

Ông Hùng phân tích: “Nếu có cầu thủ nào sai phạm thì chắc chắn trong luyện tập, thi đấu hay từ những chi tiết nhỏ nhất khi sinh hoạt nội bộ cũng đều có thể để lộ ra sự bất thường. Khi đó, tôi tin chắc sẽ lại có trường hợp đứng ra tố cáo giống như Tài Em từng làm ngày trước mà thôi. Tuy nhiên, chính cầu thủ trong đội cũng không một lần đề cập hay nghi ngờ về chuyện bán độ thì tôi tin rằng nếu có, chính chúng tôi phải là những người cảm nhận, biết đầu tiên chứ! Tôi tin các cầu thủ và mong mọi người hãy bình tĩnh nhìn nhận thấu đáo, cặn kẽ và khách quan nhất”.

“Không ăn mừng cũng là chuyện bình thường”

Về một số hình ảnh ở trận gặp U23 Lào bị dư luận mổ xẻ, cho rằng các cầu thủ bán độ, HLV Phan Thanh Hùng nhận xét: “Tôi không bênh vực hay bảo vệ học trò nếu họ làm sai. Còn việc lấy hình ảnh Văn Quyết hay ai đó không ăn mừng sau bàn thắng ấn định chiến thắng 3-1 của Văn Thắng ở trận gặp U23 Lào để nói là bán độ thì rất oan. Nếu đó là một trận đấu căng thẳng, thì khi có bàn thắng, cảm xúc sẽ bùng nổ. Ngược lại, khi trận đấu đã sớm an bài, cầu thủ chỉ còn đợi tiếng còi hết giờ thì khi có thêm bàn thắng, cầu thủ không ăn mừng cũng là chuyện bình thường trong bóng đá. Khi U23 Việt Nam sang Jakarta luôn có cán bộ an ninh đi kèm, cầu thủ được làm công tác tư tưởng và chúng tôi cũng cảnh giác, cảnh báo về vấn nạn này kỹ càng. Thất bại khiến tất cả đau đớn và tôi tin đó chỉ là những vấn đề thuộc về chuyên môn chứ không phải tư tưởng. Tôi cũng đã có báo cáo rõ ràng theo quan điểm của mình với VFF sau khi trở về từ SEA Games”.

Trao đổi cùng đội trưởng Thành Lương và tiền vệ Văn Quyết, hai nhân vật thể hiện cảm xúc không vui khi đồng đội Văn Thắng ghi bàn, cả hai xin phép từ chối nói về chuyện dư luận nghi ngờ U23 Việt Nam bán độ. Thành Lương cho biết anh rất mệt nên không muốn phát biểu nhiều vào lúc này. Riêng Văn Quyết cho biết ở một thời điểm thích hợp nhất, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho U23 Việt Nam ở SEA Games 2011 sẽ lên tiếng để tất cả cùng hiểu hơn về khó khăn của U23 Việt Nam ở Jakarta vừa qua.

Riêng tiền vệ Trọng Hoàng, người sút hỏng quả phạt đền, cho biết: “Mấy ngày qua bận rộn đi thăm ông bà, mệt quá nên tôi cũng không đọc báo, không biết dư luận nói gì. Riêng cú sút phạt đền hỏng ở trận gặp U23 Lào, tôi chủ ý sửa bóng nhưng chạy đà không tốt nên sút chệch cột chứ có phải cố tình đá hỏng đâu! Nếu dựa vào đó mà nói tôi cố tình bán độ thì vô lý quá! Bố tôi làm công an, tôi không thể dại dột mà đánh mất hình ảnh của gia đình mình được”.

Theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, bên cạnh việc chủ động mổ xẻ thất bại của U23 Việt Nam, VFF sẽ công khai đề cập chuyện có những dấu hiệu tiêu cực hay không quanh những nghi ngờ từ dư luận.

Cán bộ an ninh đã gửi báo cáo

Trước những nghi vấn tiêu cực được dư luận đặt ra đối với các cầu thủ đội U23 Việt Nam tại SEA Games 26 – 2011, nhất là trận thắng U23 Lào, phóng viên Báo Người Lao Động đã có cuộc trao đổi vào chiều qua, 24-11, với trưởng đoàn và cán bộ an ninh theo đội trong suốt quá trình tham dự SEA Games 26.

Ông Trần Quốc Tuấn, Tổng Thư ký VFF kiêm Trưởng đoàn U23 Việt Nam, cho biết; “Sau SEA Games 26, tôi còn phải tham dự cuộc họp của LĐBĐ châu Á với Chủ tịch FIFA và mới trở về Hà Nội nên chưa thể nắm bắt đầy đủ những thông tin nghi vấn về tiêu cực của đội U23 Việt Nam được dư luận báo chí đưa ra. Những vấn đề báo chí nêu, các bên có liên quan cần phải xem xét và tìm hiểu cặn kẽ. Trước mắt, VFF sẽ yêu cầu ban huấn luyện làm báo cáo quá trình thi đấu và từ cơ sở này mới có thể xem xét tiếp các vấn đề khác”.

Trong khi đó, ông Trần Quang Hà, cán bộ Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an, cho biết: “Trong suốt thời gian công tác cùng đội tuyển U23 Việt Nam, tôi không thấy bất cứ những biểu hiện bất thường về sinh hoạt của các cầu thủ. Thỉnh thoảng, các cầu thủ có xin phép gọi điện thoại về thăm gia đình, người thân và những cuộc trò chuyện này cũng được giám sát kỹ. Dư luận báo chí hiện nay đang đặt ra nhiều nghi vấn tiêu cực ở đội U23 nhưng theo trách nhiệm quản lý, tôi thấy chưa có cơ sở nào chứng minh cầu thủ tiêu cực rõ ràng. Toàn bộ ghi nhận về diễn biến sinh hoạt của toàn đội U23 Việt Nam tại SEA Games 26 đã được tôi làm báo cáo đầy đủ gởi lên cấp trên”.

văn quyết bán độ Link

văn quyết bán độ

HLV Phan Thanh Hùng không tin học trò bán độ, tiền vệ Trọng Hoàng lý giải về quả phạt đền, còn đội trưởng Thành Lương và tiền vệ Văn Quyết than mệt nên xin trả lời ở một thời điểm thích hợp hơn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/554/van-quyet-ban-do/