vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

dien vien phim cap 3

Nữ diễn viên muốn “đóng phim” cấp 3 với Iniesta【dien vien phim cap 3】:Carolina công khai muốn làm “c

dien vien phim cap 3

Nữ diễn viên muốn “đóng phim” cấp 3 với Iniesta

dien vien phim cap 3

Carolina công khai muốn làm “chuyện ấy” với Iniesta

Carolina Abril là diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực phim người lớn ở xứ sở bò tót. Cô vừa được bầu chọn là Nữ diễn viên phim cấp 3 xuât sắc nhất Tây Ban Nha năm 2015. Để ăn mừng danh hiệu trên, Abril đã quyết định gửi lời mời đến ngôi sao của Barcelona là tiền vệ Andres Iniesta “đóng phim” người lớn với cô trong một đêm. Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Interviu (Tây Ban Nha), Abril cho biết ái mộ Iniesta từ năm 2010, thời điểm anh ghi bàn giúp Tây Ban Nha đánh bại Hà Lan ở trận chung World Cup, và nay là cơ hội tốt nhất để cô thổ lộ tình yêu với tiền vệ tài hoa này.

Chưa biết Iniesta thế nào nhưng chắc chắc anh sẽ bị dao động trước lời mời thật lòng trên.

“Chân dài” Carolina Abrilđược giới cầu thủ bóng đá biết đến nhiều nhờ sự táo bạo của mình. Chưa thể thống kê hết những ngôi sao đã qua đêm với cô nhưng trong số đó Javier Martinez (Bayern Munich) và Iker Mouniain (Bilbao)…

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên với Interviu, Abril tiết lộ từng quan hệ với rất nhiều đàn ông, bất kể già trẻ, trong đó có người đã 80 tuổi!

Một số hình ảnh gợi cảm của Carolina Abril:

dien vien phim cap 3 Link

dien vien phim cap 3

(NLĐO) – Chắc chắn tiền vệ của Barcelona sẽ bị choáng khi hay tin nữ diễn viên phim người lớn Carolina Abril công khai mời anh đóng phim.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/545/dien-vien-phim-cap-3/