vị trí của bạn Home thể thao tin tức

bong da viet nam bao moi

Giám đốc kỹ thuật VFF: Giấc mơ giúp bóng đá Việt Nam vượt qua Nhật Bản【bong da viet nam bao moi】:Chi

bong da viet nam bao moi

Giám đốc kỹ thuật VFF: Giấc mơ giúp bóng đá Việt Nam vượt qua Nhật Bản

bong da viet nam bao moi

Chiều 9-9 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi lễ công bố Giám đốc kỹ thuật mới của bóng đá Việt Nam, ông Yusuke Adachi với bản hợp đồng có thời hạn đến 31-1-2023.

Ông Yusuke Adachi, Giám đốc kỹ thuật của VFF với bản hợp đồng có thời hạn đến 31-1-2023

Phát biểu trong ngày ra mắt, tân Giám đốc kỹ thuật của VFF chia sẻ giấc mơ của ông là giúp bóng đá Việt Nam vượt qua Nhật Bản. Điều này có thể xa vời ở thời điểm hiện tại nhưng ông hy vọng bóng đá Việt Nam có thể làm được sau khoảng 20 – 30 năm nữa.

“Tôi rất ấn tượng với tình yêu bóng đá của người Việt Nam. Tôi hi vọng sẽ góp một phần nhỏ bé giúp bóng đá Việt Nam biến giấc mơ thành hiện thực. Tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của VFF dành cho tôi”- Giám đốc kỹ thuật của VFF bày tỏ.

Ông Yusuke Adachi là một trong những giảng viên huấn luyện viên bậc Elite của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Ông từng giảng dạy nhiều HLV Việt Nam trong khóa học năm 2017.

Ông Yusuke Adachi phát biểu trong ngày ra mắt trên cương vị Giám đốc kỹ thuật của VFF

Đảm nhiệm vai trò Giám đóc kỹ thuật của VFF, ông Yusuke Adachi có nhiệm vụ hoạch định, tổ chức, lên kế hoạch cho các đội tuyển trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, vị chuyên gia người Nhật Bản cũng chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ, nâng cao chất lượng, cập nhật thông tin quốc tế và các phương pháp hiện đại để bóng đá Việt Nam tiếp cận với sự phát triển bóng đá quốc tế.

Được biết, Giám đóc kỹ thuật của VFF, ng Yusuke Adachi được đánh giá cao ở lĩnh vực liên quan đến đào tạo bóng đá trẻ. Vị chuyên gia sinh năm 1961 từng nhiều năm làm HLV các đội trẻ ở Nhật Bản và tham gia đào tạo HLV ở một số nước châu Á.

bong da viet nam bao moi Link

bong da viet nam bao moi

(NLĐO)- Trong ngày nhận chức Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Yusuke Adachi chia sẻ giấc mơ giúp bóng đá Việt Nam vượt qua Nhật Bản.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/541/bong-da-viet-nam-bao-moi/