vị trí của bạn Home thể thao tin tức

rối que

Quế Ngọc Hải bế con, Phan Văn Đức bối rối cùng vợ chúc Tết bạn đọc Báo Người Lao Động【rối que】:Đội t

rối que

Quế Ngọc Hải bế con, Phan Văn Đức bối rối cùng vợ chúc Tết bạn đọc Báo Người Lao Động

rối que

Đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức và Trần Minh Vương chúc Tết đến độc giả Báo Người Lao Động

Chỉ còn ít giờ nữa đến khoảnh khắc giao thừa, bước sang năm Canh Tý 2020, các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam như Phan Văn Đức, Trần Minh Vương hay đội trưởng Quế Ngọc Hải đang được tận hưởng cảm giác sum họp bên gia đình. Phan Văn Đức thì chuẩn bị cưới vợ, Quế Ngọc Hải tận hưởng cái Tết thứ hai bên con gái đầu lòng Sunny, còn Trần Minh Vương đưa cả gia đình về Thái Bình đón Tết.

Vốn là những nhân vật luôn thu hút sự quan tâm của bạn đọc Báo Người Lao Động trong năm 2019, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức và Trần Minh Vương cảm thấy rất vui khi được thông qua báo gửi lời chúc Tết đến với bạn đọc. Cả ba đã có những hình ảnh rất đáng yêu khi Quế Ngọc Hải bế con gái chúc Tết; Trần Minh Vương khoe căn nhà nơi anh sinh ra và lớn lên; còn Phan Văn Đức e thẹn bên vợ sắp cưới.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng con gái Sunny chúc Tết cổ truyền độc giả Báo Người Lao Động

Bản thân các cầu thủ đều có những mục tiêu cho riêng mình trong năm 2020, chẳng hạn Quế Ngọc Hải muốn giúp tuyển Việt Nam giành vé vào vòng loại cuối World Cup 2022 – khu vực châu Á, Trần Minh Vương muốn trở thành vua phá lưới V-League và lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo, còn với Phan Văn Đức là trở lại thi đấu sau 6 tháng chữa trị chấn thương.

Chính vì vậy mà bên cạnh những lời chúc Tết, mong muốn của Quế Ngọc Hải, Trần Minh Vương và Phan Văn Đức là luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối từ độc giả báo Người Lao Động nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung trong một năm đầy sôi động của bóng đá Việt Nam.

Phan Văn Đức bối rối bên vợ sắp cưới Nhật Linh

rối que Link

rối que

(NLĐO) – Trong khoảnh khắc sum họp bên gia đình, các tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức hay Trần Minh Vương không quên gửi lời chúc Tết may mắn đến với bạn đọc của Báo Người Lao Động

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/519/roi-que/