vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

phimsex clb

HLV truyền lửa cho cầu thủ bằng… phim sex【phimsex clb】:Cựu HLV Mallorca, ông Joaquin CaparrosĐể “t

phimsex clb

HLV truyền lửa cho cầu thủ bằng… phim sex

phimsex clbCựu HLV Mallorca, ông Joaquin Caparros

Để “tiếp lửa” cho các cầu thủ Mallorca trước một trận đấu vô cùng quan trọng, HLV Joaquin Caparros đã cho toàn đội xem phim “người lớn” và kêu gọi các cầu thủ thi đấu dũng mãnh như nam diễn viên chính! Tuy nhiên, chiêu thức độc đáo này của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã thất bại khi các học trò của ông để thua đối thủ với tỉ số 0-1.

Qua đó, Mallorca chính thức rớt hạng và phải nói lời chia tay với giải La Liga. Còn về phần mình, ông Joaquin Caparros cũng phải trả giá đắt khi bị CLB sa thải.

Anderson Conceicao trong màu áo Mallorca (trái) trong một lần theo kèm Messi

Trả lời phỏng vấn tờ Marca (Tây Ban Nha), cựu cầu thủ của Mallorca, Anderson Conceicao, hào hứng thuật lại: “Trước giờ bóng lăn, ông ấy đã cho chúng tôi xem một đoạn phim. Hãy tưởng tượng xem chúng tôi đã ngạc nhiên như thế nào khi nhận ra đó là phim người lớn. Đoạn phim có thời lượng chưa đầy 30 giây nhưng lại khiến tôi nhớ mãi. Ông ấy còn nói với chúng tôi rằng: “Trên sân cỏ, các cậu phải thi đấu dũng mãnh như chàng diễn viên này đấy!

Ông ấy muốn dùng đoạn video ấy để cải thiện tinh thần của chúng tôi. Thật không may, chúng tôi đã thua 0-1. Ông ấy bị sa thải còn đội bóng thì rớt hạng. Nhưng mỗi khi trò chuyện cùng nhau, chúng tôi đều nhớ đến câu chuyện này và lúc nào cũng thế, mọi người đều cười nghiêng ngả”.

phimsex clb Link

phimsex clb

(NLĐO) – Hậu vệ Anderson Conceicao mới đây tiết lộ cựu HLV của CLB Mallorca, ông Joaquin Caparros, từng cho các cầu thủ xem phim người lớn trước một trận đấu mang tính sống còn tại La Liga mùa giải 2012-2013.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/510/phimsex-clb/