vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

VLforumbongda7-khuvựcThanhXuân:Tuấnsệlậpcúđúp,FCKhítượngthắnglớn

Sáng nay (10/4), lượt trận thứ 2 của VL forumbongda 7 – khu vực Thanh Xuân đã diễn ra rất hấp dẫn tại sân 88 Lê Văn Lương. Chiến thắng đậm nhất của lượt trận này thuộc về FC Khí tượng khi họ đánh bại FC Minh Châu với tỷ số 5-0.

Trước loạt trận thứ 2 diễn ra, cục diện ở bảng B rất cân bằng khi mỗi đội đều giành 1 điểm. Ở lượt trận đầu tiên, FC Khí tượng bị FC Ba chấm cầm hòa 2-2 nên họ rất quyết tâm trong cuộc so tài với FC Minh Châu. Với những hảo thủ như Lâm voi, Tuấn sệ, Dương hip, không khó cho FC Khí tượng kiểm soát thế trận và chơi lấn lướt trước đối thủ yếu hơn. Chơi hay nhất trong đội hình của FC Khí tượng chính là Tuấn sệ. Chiều hôm trước, anh đã tỏa sáng, góp phần giúp Ocean đánh bại HBG 2-1 tại cúp VCCI 2016 và sáng nay, Tuấn sệ tiếp tục thăng hoa với một cú đúp. Dù không ghi bàn nhưng Lâm voi cũng đã chứng tỏ tài năng khi anh giúp tuyến giữa của FC Khí tượng thi đấu rất chủ động và hiệu quả. Thắng trận, FC Khí tượng vươn lên đứng đầu bảng B với 4 điểm sau 2 lượt đấu. Xếp sau họ là FC ba chấm, đội cũng đã có 3 điểm trước FC Man’s (thắng 4-3) trong một trận đấu vô cùng cởi mở và hấp dẫn. 
Tuấn sệ (trái) và Lâm voi đã thi đấu rất hay trong màu áo FC Khí tượng
Tuấn sệ là cầu thủ lập cú đúp cho FC Khí tượng
Tuấn sệ là cầu thủ có lối chơi kỹ thuật và thông minh
FC Khí tượng (áo da cam) đã leo lên ngôi đầu bảng B với 4 điểm
Ở bảng A, Top Gun đã chính thức lọt vào vòng tứ kết khi đánh bại SV2012 với tỷ số 4-0. Ở lượt trận mở màn, Top Gun cũng đã thắng đậm Hanel với tỷ số 6-2. Toàn Thắng Khương Thượng xếp thứ 2 với 4 điểm sau khi bị Hanel cầm chân với tỷ số 2-2. Ở bảng C, FC Moon tiếp tục duy trì thành tích toàn thắng khi đánh bại FC 36 với tỷ số 2-0. Ở bảng đấu này, FC Cocacola đã có 3 điểm đầu tiên khi vượt qua FC Ngoại Ngữ có ngôi sao Quỳnh Xích Thố với tỷ số 3-1. 
Top Gun (quần xám) có chiến thắng dễ dàng 4-0 trước SV2012
Ở bảng D, ACMVN đã leo lên đầu bảng sau khi thắng đậm FC Nối Vòng Tay Lớn với tỷ số 4-1. Trong trận đấu này, nhạc trưởng của ACMVN, Thuận Totti đã chơi rất hay và lập 1 cú đúp. Các bàn thắng còn lại của ACMVN do Tuấn lùn và Đạt tèo ghi. Xếp sau ACMVN là FC 6789 khi họ cầm hòa Trẻ Cường Quốc với tỷ số 1-1. Ở lượt đấu cuối, nếu như ACMVN hòa FC 6789 với tỷ số 2-2 trở lên, 2 đội sẽ dắt tay nhau vào tứ kết, bởi theo luật của BTC, chỉ số phụ đầu tiên trong trường hợp các đối thủ bằng điểm nhau sẽ là thành tích đối đầu giữa các đội bóng.
Thuận Totti (quần trắng) ghi 2 bàn thắng cho ACMVN
Dù không ghi bàn nhưng Sơn quẩy (quần trắng) vẫn chơi rất hay cho ACMVN
Kết quả cụ thể:Toàn Thắng Khương Thượng 2-2 HanelCường Quốc 1-1 FC 6789Fc 36 0-2 FC MoonFc …. 4-3 FC Man’sFC Khí tượng 5-0 Minh ChâuFC Nối Vòng Tay Lớn 1-4 ACMVNFC Cocacola 3-1 FC Ngoại NgữFC Top Gun 4-0 SV2012
Một số hình ảnh khác trong lượt trận thứ 2 vòng bảng VL forumbongda 7 – khu vực Thanh Xuân: 

Sáng nay (10/4), lượt trận thứ 2 của VL forumbongda 7 – khu vực Thanh Xuân đã diễn ra rất hấp dẫn tại sân 88 Lê Văn Lương. Chiến thắng đậm nhất của lượt trận này thuộc về FC Khí tượng khi họ đánh bại FC Minh Châu với tỷ số 5-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/51/vlforumbongda7-khuvucthanhxuantuanselapcudupfckhituongthanglon/