vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

xương mác

Đỗ Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về Ngô Hoàng Thịnh?【xương mác】:

xương mác

Đỗ Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về Ngô Hoàng Thịnh?

xương mác

HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về Ngô Hoàng Thịnh khi chứng kiến Hùng Dũng gãy xương chày và xương mác

Ở phút 33 của trận đấu giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha song phi làm gãy chân tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Chấn thương được xác định rất nặng, khi chân của tiền vệ trụ cột đội tuyển Việt Nam bị gãy nơi xương chày và xương mác.

Chứng kiến hình ảnh va chạm, HLV Park Hang-seo đứng ngồi không yên. Nhà cầm quân người Hàn Quốc liên tục hỏi nhân viên y tế Hùng Dũng bị đạp trúng vào đâu, bởi khu vực được nẹp lại khá rộng. Trong lúc đó, tiền vệ Hùng Dũng chỉ biết ôm mặt khóc nức nở.

Đỗ Hùng Dũng được xác định bị gãy xương chày và xương mác sau pha song phi bằng hai chân của Ngô Hoàng Thịnh

Sau vài phút sơ cứu, bác sĩ CLB Hà Nội đã cùng Đỗ Hùng Dũng đến bệnh viện Trưng Vương. Ở giờ nghỉ giải lao, thầy Park cùng các cộng sự mở điện thoại để xem kĩ lại tình huống va chạm. Gương mặt nhà cầm quân người Hàn Quốc rất lo lắng bởi Hùng Dũng là cái tên tiếp theo sẽ không thể phục vụ đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết tình huống vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh quá nguy hiểm.

“Kết quả khám chữa ở bệnh viện Trưng Vương cho thấy Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác. Đó là 1 tình huống quá nguy hiểm, cầu thủ sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Bóng đá là đối kháng, biết rằng phải mạnh mẽ và quyết liệt, nhưng xin đừng vào bóng triệt hạ ác ý. Hãy cố gắng giữ cho đôi chân của đồng nghiệp, bởi đó là cần câu cơm của nhau” – HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Đỗ Hùng Dũng bật khóc vì gãy chân, HLV Park Hang Seo xuống tận đường piste vỗ về

xương mác Link

xương mác

(NLĐO) – Sau khi được chở đến bệnh viện Trưng Vương (quận 10 – TP HCM) để cấp cứu, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được xác định bị gãy xương chày và xương mác

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/506/xuong-mac/