vị trí của bạn Home thể thao tin tức

đặng văn lâm muangthong united

FIFA vào cuộc, fan của Đặng Văn Lâm hồi hộp【đặng văn lâm muangthong united】:Trước đó, ngày 13-1, ông

đặng văn lâm muangthong united

FIFA vào cuộc, fan của Đặng Văn Lâm hồi hộp

đặng văn lâm muangthong united

Trước đó, ngày 13-1, ông Andrey Grushin xác nhận đã chấm dứt hợp đồng của Văn Lâm với Muangthong United vì cho rằng đội bóng Thái Lan vi phạm cam kết về tài chính. Ông Andrey Grushin chia sẻ: “Các bạn thân mến, tôi và Đặng Văn Lâm sẽ phát biểu thêm khi FIFA công bố quyết định cuối cùng về việc ai đúng. Chúng tôi tôn trọng các quy tắc của FIFA”.

Ngay chiều cùng ngày, ông Ronnarit Suewaja, Giám đốc của Muangthong United, tố phía Đặng Văn Lâm bịa đặt về chuyện trả lương và nhấn mạnh sẽ khởi kiện người đại diện của thủ môn Việt Nam. Đồng thời, quả quyết lý do Văn Lâm chấm dứt hợp đồng vì nợ 2 tháng lương là không đúng.

Ông Ronnarit Suewaja chia sẻ đội bóng chỉ giảm 30% lương của cầu thủ trong giai đoạn dịch Covid-19 và cam kết sẽ trả đầy đủ từ tháng 1-2021. Họ có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, biên lai chuyển khoản để chứng minh điều này. Đội bóng Thái Lan cho rằng đây chỉ là chiêu trò của ông Grushin để có cớ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm sang đội bóng khác.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ khó có cơ hội thi đấu trong năm 2021 nếu FIFA phạt việc người đại diện của anh tự ý thanh lý hợp đồng với CLB Muangthong United. Ảnh: Muangthong United

Khi sự mâu thuẫn giữa Muangthong United và người đại diện của thủ môn Văn Lâm đẩy đến cao trào, FIFA buộc phải vào cuộc phân giải thì tính chất vụ việc đã nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Theo báo chí Thái Lan, nếu Phòng Giải quyết tranh chấp của FIFA xem xét, đánh giá và đưa ra quyết định rằng Andrey Grushin đúng, Đặng Văn Lâm sẽ được toại nguyện sang đội bóng khác. Còn nếu người đại diện sai, thủ môn số 1 Việt Nam sẽ bị đội bóng chủ quản hiện tại phạt nặng, bao gồm cả phạt tiền.

Lúc đó, người đại diện Andrey Grushin có thể bị cấm hành nghề tại Thái Lan. Chưa kể, nếu Văn Lâm bị Muangthong United kỷ luật trong khoảng 1 năm, liệu anh có được FIFA cho phép khoác áo đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á hay AFF Cup không?

Giải pháp hay nhất để tránh cho Văn Lâm không bị ảnh hưởng là người đại diện Andrey Grushin phải ngồi lại với Muangthong United. Tuy nhiên, xem ra cả hai quyết đẩy vụ việc cho FIFA phân xử. Người hâm mộ thủ môn này nói riêng và CĐV đội tuyển Việt Nam có lẽ đang rất hồi hộp.

đặng văn lâm muangthong united Link

đặng văn lâm muangthong united

Mối quan hệ giữa người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm là ông Andrey Grushin và CLB Muangthong United của Thái Lan đang trải qua những diễn tiến rất xấu khi 2 bên cáo buộc nhau vi phạm hợp đồng và vụ việc sẽ được đưa ra LĐBĐ thế giới (FIFA) để giải quyết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/502/dang-van-lam-muangthong-united/