vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

seo vn

HLV Park Hang-seo hét lớn trong đường hầm sau khi rời cuộc họp báo【seo vn】:HLV Park Hang-seo bất ngờ

seo vn

HLV Park Hang-seo hét lớn trong đường hầm sau khi rời cuộc họp báo

seo vn

HLV Park Hang-seo bất ngờ hét lớn trong đường hầm, như muốn giải tỏa hết nỗi bức xúc

Ngay trong đường hầm của sân Mỹ Đình, khi cùng với cậu học trò Đỗ Hùng Dũng rời phòng họp báo, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có cách bày tỏ cảm xúc rất thú vị. Ông đã hét rất lớn và khiến giới truyền thông bất ngờ, không kịp ghi hình đầy đủ khoảnh khắc này.

Mặc dù vậy, cách tự giải tỏa áp lực của HLV Park Hang-seo vẫn giúp cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam hiểu một điều, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chịu không ít sức ép suốt một thời gian dài. Nhất là sau thất bại ở AFF Cup 2020, rất nhiều áp lực đè nặng lên các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại Trung Quốc 3-1 nhờ các pha lập công của Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh và đặc biệt là Phan Văn Đức, HLV Park Hang-seo liên tục có những biểu hiện ăn mừng hạnh phúc trên sân.

HLV Park Hang-seo cùng đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chia sẻ trong phòng họp báo

Khi vào họp báo, HLV Park Hang-seo cũng dành chia sẻ: “Trước tiên, tôi chia sẻ đây là lần đầu vào vòng loại thứ ba World Cup. Trước trận này, chúng ta thua 7 trận và việc thua nhiều đã khiến đội bị phê phán. Khi thua nhiều như vậy, tôi biết cầu thủ vẫn đoàn kết dù họ có quãng thời gian dài mệt mỏi vì kết quả đó. Hôm nay là mùng 1 Tết. Ngày lễ ý nghĩa, kết quả hôm nay là lần đầu tiên đội Đông Nam Á giành chiến thắng. Tôi xin cảm ơn nhân dân Việt Nam, người hâm mộ và cầu thủ”.

“Cầu thủ sau trận này sẽ về CLB. Trung tuần tháng 3, họ và U23 tập trung. Đội tuyển còn 2 trận gặp Nhật Bản và Oman. Còn U23 có SEA Games thời gian tới. Tôi sẽ phụ trách U23 tới khi kết thúc SEA Games, sau đó tôi chỉ phụ trách tuyển quốc gia. Tôi còn 2 trận tới, SEA Games và AFF Cup cuối năm. Tôi nghĩ người hâm mộ có quá nhiều kỳ vọng về kết quả của giải đấu này. 60 năm rồi, chúng ta mới vào được vòng loại này. Hôm nay, chúng ta mới lần đầu tiên có điểm”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

“Hôm nay, đội tuyển thắng. Chúng tôi đã nỗ lực, nhưng cứ yêu cầu đội thắng hết sức, liên tục thì hơi quá tham lam. Chúng ta nên đánh giá tương lai bằng sự nỗ lực của cầu thủ, chứ thay vì chỉ đánh giá bằng chiến thắng, khi không thắng thì quay trở lại phê phán họ”, HLV Park kết thúc buổi họp báo.

seo vn Link

seo vn

(NLĐO) – Kết thúc phần họp báo sau trận thắng Trung Quốc 3-1, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã bất ngờ hét lớn như muốn giải tỏa hết những nỗi buồn trong thời gian qua

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/501/seo-vn/