vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

sài gòn fc

Sài Gòn FC mua trung vệ Pape Diakite từ CLB TP HCM【sài gòn fc】:Pape Diakite (phải) gia nhập Sài Gòn

sài gòn fc

Sài Gòn FC mua trung vệ Pape Diakite từ CLB TP HCM

sài gòn fc

Pape Diakite (phải) gia nhập Sài Gòn FC ngay sau khi chia tay CLB TP HCM

Sài Gòn FC đang đứng cuối bảng V-League 2021 với 5 thất bại liên tiếp kéo dài từ thời HLV người Nhật Bản Shimoda đến thời HLV Phùng Thanh Phương. Chính vì vậy, việc trung vệ Pape Diakite gia nhập Sài Gòn FC mang đến thông tin lạc quan hơn cho các thành viên đội bóng.

Hiện tại, hàng trung vệ Sài Gòn FC do Thiago đảm trách. Sự góp mặt của tân binh người Senegal sẽ giúp ích rất nhiều cho Thiago, đồng thời mang lại tâm lý tự tin cho hàng thủ trong bối cảnh họ đã để thủng lưới 10 bàn trong 5 trận gần đây.

Nhân sự ngoại binh của Sài Gòn FC cũng có sự biến động. Lão tướng Daisuke Matsui sẽ lui về công tác huấn luyện. Ở tuổi 40, Daisuke Matsui không thể thi đấu thường xuyên. Cá nhân Daisuke cũng từng bày tỏ mong muốn được làm công tác huấn luyện, đóng góp cho bóng đá Việt Nam ở thời điểm mới sang V-League.

Trong khi đó, Sài Gòn FC cũng tìm người thay thế chân sút 35 tuổi Hiroyuki Takasaki. Anh chỉ mới 3 lần ra sân cho đội bóng này và chơi nhạt nhòa. Như vậy, ở giai đoạn sau của V-League 2021, Sài Gòn FC sẽ có 4 ngoại binh rải đều ở 3 tuyến là Thiago, Diakite (trung vệ), Woo Sang-ho (tiền vệ trung tâm) và một tiền đạo ngoại thay thế Takasaki.

sài gòn fc Link

sài gòn fc

(NLĐO) – Chiều 9-4, đại diện CLB Bóng đá Sài Gòn (Sài Gòn FC) xác nhận thông tin trung vệ người Senegal Pape Diakite đã chuyển đến đầu quân cho đội bóng và có thể ra sân từ vòng 11, V-League 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/495/sai-gon-fc/