vị trí của bạn Home thể thao tin tức

viên minh

Chùm ảnh Công Phượng rạng rỡ trong ngày đính hôn với Viên Minh【viên minh】:Công Phượng và Viên Minh h

viên minh

Chùm ảnh Công Phượng rạng rỡ trong ngày đính hôn với Viên Minh

viên minh

Công Phượng và Viên Minh hạnh phúc trong ngày đính hôn

Chia sẻ trên trang cá nhân, chân sút đang khoác áo CLB TP HCM cho biết anh không muốn phô trương chuyện đời tư của mình nhưng cũng khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc trong ngày vui của anh và Viên Minh.

Công Phượng viết trên trang cá nhân: “Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng – Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng. Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người!”.

Đêm 5-6, cựu tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai bất ngờ công khai loạt hình ảnh hạnh phúc và rạng ngời trong lễ đính hôn của mình và Viên Minh để cảm ơn sự chúc phúc của mọi người. Trước đó, Lễ đính hôn của cả hai được tổ chức theo nghi lễ truyền thống tại tư gia, Viên Minh và Công Phượng đều khoác lên mình trang phục áo dài truyền thống cách tân.

Theo tìm hiểu, vị hôn thê của Công Phượng từng là “fan ruột” của anh. Cả hai có dịp gặp gỡ nhiều hơn qua những người bạn và trong thời gian Công Phượng chơi bóng ở Bỉ, Viên Minh vẫn thỉnh thoảng du lịch châu Âu để được gặp mặt hôn phu của mình.

viên minh Link

viên minh

(NLĐO) – Tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng vừa ghi một siêu phẩm ý nghĩa trong cuộc đời của mình: Đính hôn cùng vị hôn thê Viên Minh xinh đẹp và tài năng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/482/vien-minh/