vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

vợ công phượng

Công Phượng đón con trai đầu lòng, hy vọng sớm trở lại đội tuyển Việt Nam【vợ công phượng】:Công Phượn

vợ công phượng

Công Phượng đón con trai đầu lòng, hy vọng sớm trở lại đội tuyển Việt Nam

vợ công phượng

Công Phượng đăng tải hình ảnh chụp cùng bà xã Viên Minh trên trang Facebook cá nhân nói về việc đã trở thành cha

Bà xã Công Phượng là Viên Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng vào tuần trước tại TP HCM. Đến bây giờ, Công Phượng mới chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và nhận được hàng ngàn lời chúc mừng chỉ ít giờ sau khi đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Công Phượng và Viên Minh kết hôn vào tháng 11-2020. Tiền đạo của HAGL cùng vợ dọn nhà lên Pleiku, nơi anh thi đấu cùng đội bóng phố núi tại V-League 2021. Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, Công Phượng có phong độ tốt và cùng với Văn Toàn gia nhập nhóm dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V-League.

Liên quan việc trở lại đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cho biết chuyện Công Phượng trở lại để chuẩn bị cho trận gặp Ả Rập Saudi rất khó xảy ra. Riêng trận gặp Úc hoàn toàn có thể trong trường hợp tiền đạo xứ Nghệ sớm ra Hà Nội và tiến hành cách ly theo quy định về phòng chống dịch Covid-19.

vợ công phượng Link

vợ công phượng

(NLĐO) – Tối 18-8, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ khi gia đình chào đón con trai đầu lòng tại TP HCM

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/478/vo-cong-phuong/