vị trí của bạn Home game bet168

game fifa

Ngắm tuyệt sắc giai nhân Mỹ mê game FIFA【game fifa】:Người mẫu Mỹ Denise Schaefer cái tên đang “hot”

game fifa

Ngắm tuyệt sắc giai nhân Mỹ mê game FIFA

game fifa

Người mẫu Mỹ Denise Schaefer cái tên đang “hot” nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay. Ngay khi mở trang Instagram cá nhân, cô nàng đã thu hút được hơn 100.000 người theo dõi. Điều đó đủ chứng minh sức hút của người đẹp này.

Cơ thể của Denise là sự pha trộn hoàn hảo của dòng máu Đức, Ý, Tây Ban Nha và Peru. Tất cả tạo ra một vẻ đẹp đến mê người, vừa hiện đại, vừa kỳ bí nhưng không kém phần bốc lửa. Vì vẻ đẹp của mình, Denise dính vào không ít tin đồn tình ái. Năm ngoái, người ta bắt gặp cô nàng đi lại với tài tử Leonardo Di Caprio. Trong khi không ít người tin rằng Denise có một thời gian quan hệ với tỉ phú Roman Abramovich, ông chủ CLB Chelsea.

Dù là người mẫu nhưng Denise rất mê bóng đá, đặc biệt là đội tuyển Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với FHM, Denise còn tiết lộ cô đặc biệt mê trò chơi bóng đá FIFA. Khi chơi trò chơi này, cô luôn luôn chọn CLB Real Madrid và Ronaldo. Khi được hỏi về Ronaldo, Denise thật thà nói: “Tôi không biết nhiều về anh ấy, tôi chọn Ronaldo vì anh ấy là cầu thủ có các thông số tốt nhất”.

Một số hình ảnh gợi cảm khác của Denise Schaefer:

game fifa Link

game fifa

(NLĐO) – Dù rất yêu thích bóng đá và chọn Cristiano Ronaldo khi chơi game (trò chơi) FIFA nhưng người đẹp Denise Schaefer lại không biết nhiều về siêu sao đang khoác Real Madrid.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/465/game-fifa/