vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

kết quả bóng đá mexico

Điên rồ: Bóng đá Mexico tuyên bố không có đội lên, xuống hạng 5 mùa【kết quả bóng đá mexico】:Mọi hoạt

kết quả bóng đá mexico

Điên rồ: Bóng đá Mexico tuyên bố không có đội lên, xuống hạng 5 mùa

kết quả bóng đá mexico

Mọi hoạt động bóng đá tại Mexico đã bị đình hoãn kể từ ngày 15-3 do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Tại cuộc họp trực tuyến hôm 17-4, đại diện 18 đội bóng đang tham dự giải VĐQG Mexico (Liga MX) đã thống nhất bỏ phiếu hoãn mùa giải cho đến khi tình hình ổn định trở lại. Quyết định này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi BTC giải Hạng nhì Ascenso MX tuyên bố hủy bỏ giải vì nhiều đội bóng thành viên không thể vượt qua khủng hoảng.

Trưởng BTC Liga MX Enrique Bonilla tái xuất

Trưởng Ban tổ chức Liga MX Enrique Bonilla chính thức xuất hiện tại cuộc họp trực tuyến hôm 17-4 sau khi thông báo bản thân ông có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 bốn tuần lễ trước đó. Phát biểu tại cuộc họp, ông Bonilla xác nhận việc giải Hạng nhì Ascenso MX chính thức bị hủy bỏ khi nhiều đội bóng đã cận kề với nguy cơ phá sản, thậm chí có thể tuyên bố giải thể trong thời gian tới.

Bóng đá Mexico sẽ không có đội lên, xuống hạng trong 5 mùa

Không có CLB Hạng nhì nào được tuyên bố vô địch và theo đó, hai hạng đấu cao nhất của bóng đá Mexico sẽ không có đội lên, xuống hạng trong 5 mùa tiếp theo. 12 đội bóng đang chơi ở Ascenso MX đã nhất trí với phương án này và mỗi đội sẽ nhận được khoản trợ cấp 657.000 bảng/năm trong 5 mùa giải sau.

CLB Guadalajara đang tạm xếp thứ 5 Liga MX

Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải 1951-1952, bóng đá Mexico chọn phương án “tự ổn định” bằng cách không có đội lên hạng hoặc xuống hạng ở hai giải đấu cao nhất. Ông Enrique Bonilla cho biết Ascenso MX mùa giải mới sẽ thi đấu với thể thức hoàn toàn khác hẳn, chủ yếu tạo sân chơi cho các cầu thủ trẻ nhằm tìm kiếm thêm những gương mặt tài năng giàu triển vọng, tạo đà phát triển cho tương lai bóng đá Mexico.

kết quả bóng đá mexico Link

kết quả bóng đá mexico

(NLĐO) – Khủng hoảng toàn diện vì sự hoành hành của dịch bệnh Covid-19 khiến những nhà quản lý bóng đá Mexico phải đưa ra tuyên bố gây sốc liên quan đến giải VĐQG lẫn giải Hạng nhì nước này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/460/ket-qua-bong-da-mexico/