vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

cờ nhà thanh

Đoàn chủ nhà Thanh Hóa thắng lớn tại Giải vô địch Muay quốc gia 2021【cờ nhà thanh】:Đoàn chủ nhà Than

cờ nhà thanh

Đoàn chủ nhà Thanh Hóa thắng lớn tại Giải vô địch Muay quốc gia 2021

cờ nhà thanhĐoàn chủ nhà Thanh Hóa thắng lớn tại Giải vô địch Muay quốc gia 2021

Với thành tích giành vị trí nhất toàn đoàn lứa tuổi 15-17 và nhì toàn đoàn lứa tuổi 18-35, đoàn Thanh Hóa đã thắng lớn tại Giải vô địch Muay quốc gia năm 2021.

Đội tuyển Muay Thanh Hóa giành thành tích cao nhất từ trước tới nay tại giải vô địch quốc gia

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao, giải vô địch Muay quốc gia năm 2021 tổ chức tại Thanh Hóa đã kết thúc chiều 18-4 với các trận chung kết và lễ trao giải. Giải vô địch Muay quốc gia năm 2021 là đợt sát hạch quan trọng để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện bộ môn Muay trong năm qua. Đây cũng là dịp để đội tuyển Muay quốc gia tuyển chọn được những gương mặt xuất sắc nhất, chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay, cũng như chuẩn bị lực lượng tham gia các giải đấu cấp châu lục, thế giới sắp tới.

Các trận đấu trong khuôn khổ giải vô địch Muay quốc gia 2021 đã diễn ra quyết liệt, có chất lượng chuyên môn cao

Chính vì vậy, các trận đấu thuộc 49 hạng cân của 2 nhóm tuổi 15-17 (trẻ) và 18-35 (đội tuyển) đã diễn ra quyết liệt ngay từ vòng loại cho tới những trận chung kết. Ở lứa tuổi 15-17 là cuộc đua tranh quyết liệt của các đoàn mạnh như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa. Ưu thế sân nhà cùng sự xuất sắc của các VĐV đã giúp đoàn chủ nhà Thanh Hóa góp mặt trong 9 trận chung kết. Kết quả các VĐV Thanh Hóa đã giành được 6 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ, giành vị trí nhất toàn đoàn ở lứa tuổi 15-17. Các VĐV giành HCV cho đoàn Thanh Hóa là Trương Phương Hiếu (hạng cân 54kg nữ), Hà Thị Hoài (60kg nữ), Nguyễn Thị Hương (63,5kg nữ), Bùi Văn Đại (51kg nam), Bùi Đức Thắng (63,5kg nam), Hà Viết Hiếu (71kg nam). Ở lứa tuổi này, xếp thứ nhì là đoàn Hà Nội và thứ ba là đoàn TP Hồ Chí Minh.

Võ sỹ Nguyễn Thị Phương Hậu (áo xanh) giành HCV ở hạng cân 63,5 kg nữ

Trong khi đó, ở nội dung đội tuyển (lứa tuổi 18-35), Thanh Hóa góp mặt trong 4 trận chung kết với các võ sỹ Hàn Thị Thuý (hạng cân 67 kg nữ), Lê Đức Hoàn (hạng cân 51 kg nam) và Nguyễn Thị Phương Hậu (hạng cân 63,5 kg nữ), Quách Thị Hoài (hạng 54 kg nữ). Kết quả, đoàn chủ nhà đã giành được 4 HCV, 3 HCĐ, xếp thứ nhì toàn đoàn. Ở nội dung này, xếp thứ nhất là đoàn Hà Nội và thứ ba là đoàn TP Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn ở lứa tuổi 15-17 cho các đơn vị

Với việc nhất toàn đoàn lứa tuổi 15-17 và nhì toàn đoàn lứa tuổi 18-35, đội tuyển Muay Thanh Hóa đã giành được thành tích tốt nhất từ trước tới nay tại giải vô địch quốc gia.

Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn ở lứa tuổi 18-35 cho các đơn vị

Giải vô địch Muay quốc gia năm 2021 tổ chức tại Thanh Hóa với sự tham gia tranh tài của 300 VĐV đến từ 27 tỉnh, thành, ngành trên cả nước, đã thành công tốt đẹp. Với tính chất đặc biệt của giải đấu năm nay, nhất là đồi hỏi chất lượng chuyên môn cao, đơn vị đăng cai là tỉnh Thanh Hóa đã bảo đảm tốt mọi điều kiện để giải diễn ra tốt đẹp, thành công, được Tổng cục TDTT đánh giá cao.

Mạnh Cường

cờ nhà thanh

cờ nhà thanh

Với thành tích giành vị trí nhất toàn đoàn lứa tuổi 15-17 và nhì toàn đoàn lứa tuổi 18-35, đoàn Thanh Hóa đã thắng lớn tại Giải vô địch Muay quốc gia năm 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/442/co-nha-thanh/