vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

tai mien

Sôi nổi Giải bóng đá thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam【tai mien】:Sôi nổi Giải bóng đá thị xã Nghi Sơn tại

tai mien

Sôi nổi Giải bóng đá thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam

tai mienSôi nổi Giải bóng đá thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam

Diễn ra từ ngày 6 đến 27-12, Giải bóng đá vô địch thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam lần thứ 4 – năm 2020 quy tụ 16 đội bóng là đại diện con em của các phường, xã thuộc thị xã Nghi Sơn hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Giải là sân chơi truyền thống dành cho những người con sinh ra và lớn lên ở huyện Tĩnh Gia trước kia và thị xã Nghi Sơn hiện nay. Giải tổ chức lần đầu vào năm 2011 với 6 đội tham gia. Giải lần 2 và 3 tổ chức vào các năm 2013 và 2016 với 8 đội tham dự. Giải năm nay có quy mô tổ chức lớn nhất với 16 đội tham gia.

16 đội bóng đại diện cho con em các phường, xã của thị xã Nghi Sơn tham gia giải

Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết. Các trận đấu được áp dụng Luật bóng đá mini 5 người.

Vượt qua 12 đội bóng còn lại, 4 đội bóng là Bình Minh, Hải Thanh, Hải Hòa, Tân Dân đã giành quyền vào vòng bán kết.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và không kém phần hấp đẫn

Ở trận bán kết 1, đội Hải Hoà thắng dễ Bình Minh với tỷ số 7-1, còn ở trận bán kết 2 đội Tân Dân vượt qua đối thủ Hải Thanh 3-1. Hai đội Tân Dân và Hải Hòa lọt vào trận chung kết, còn 2 đội Hải Thanh và Bình Minh tranh hạng ba.

Đội Tân Dân (áo vàng) giành chiến thắng 3-1 trước Hải Hòa trong trận chung kết

Trận chung kết diễn ra với lợi thế nghiêng về đội Tân Dân và đội bóng này đã giành chiến thắng 3-1 trước Hải Hòa để chính thức lên ngôi vô địch Giải bóng đá vô địch thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam lần thứ 4 – năm 2020.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội Tân Dân

Ở trận tranh hạng ba, đội Hải Thanh đã thắng đậm Bình Minh với tỷ số 7-2 để giành HCĐ. Đội Bình Minh giành giải phong cách.

Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Đình Quế (đội Hải Hòa) và thủ môn xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Bùi Thái (đội Tân Dân).

Đội Hải Hòa giành vị trí á quân

Đội Hải Thanh giành hạng ba

Giải bóng đá vô địch thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam là sân chơi thiết thực, dịp để những người con của thị xã đang sinh sống, làm việc, học tập tại khu vực phía Nam giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau phát triển.

Ngoài các hoạt động thể thao, Hội đồng hương thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam còn thường xuyên tồ chức các chương trình thiện nguyện hướng về quê hương, tiếp sức mùa thi.

Mạnh Cường

tai mien

tai mien

Diễn ra từ ngày 6 đến 27-12, Giải bóng đá vô địch thị xã Nghi Sơn tại Miền Nam lần thứ 4 – năm 2020 quy tụ 16 đội bóng là đại diện con em của các phường, xã thuộc thị xã Nghi Sơn hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/438/tai-mien/