vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

ly italia

CLB Thanh Hóa khai xuân Canh Tý, bổ sung trợ lý HLV người Italia【ly italia】:CLB Thanh Hóa khai xuân

ly italia

CLB Thanh Hóa khai xuân Canh Tý, bổ sung trợ lý HLV người Italia

ly italiaCLB Thanh Hóa khai xuân Canh Tý, bổ sung trợ lý HLV người Italia

Chiều nay (28-1, tức ngày mùng 4 Tết Canh Tý), CLB Thanh Hóa đã tập trung trở lại, có buổi tập khai xuân Canh Tý, chuẩn bị cho mùa giải mới 2020. Đáng chú ý là sự xuất hiện của trợ lý HLV người Italia Orofino Salvatore và sự trở lại của Nguyễn Trọng Hùng.

Trợ lý Orofino Salvatore (phải) chính thức hội quân cùng HLV trưởng Fabio Lopez

Kỳ nghỉ tết Canh Tý đã sớm kết thúc với thầy trò HLV Fabio Lopez và kể từ hôm nay (28-1), đội bóng xứ Thanh sẽ bước vào giai đoạn nước rút cho mùa giải mới 2020. Đáng chú ý nhất là sự bổ sung trợ lý 52 tuổi người Italia – ông Orofino Salvatore. Vị trợ lý này sinh ra và lớn lên ở TP Palermo (Italia) có sự nghiệp cầu thủ với vị trí tiền vệ và từng chơi ở nhiều đội bóng ở giải Serie B của Italia, trong đó đáng chú ý nhất là Palermo.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa động viên ban huấn luyện, các cầu thủ

Orofino Salvatore từng làm công tác huấn luyện các đội trẻ tại một số đội bóng Italia với vị trí HLV thể lực. Mặc dù trước đó, CLB Thanh Hóa đã có sự thay đổi trong thành phần ban huấn luyện khi trợ lý Mai Xuân Hợp được thay thế bằng HLV Nguyễn Đức Hoàng của đội U15. Tuy nhiên, sự bổ sung trợ lý Orofino Salvatore đã đưa HLV Nguyễn Đức Hoàng trở lại với công tác huấn luyện đội U15.

CLB Thanh Hóa sở hữu bộ đôi HLV và trợ lý đều là người Italia

Như vậy, CLB Thanh Hóa sẽ có bộ đôi HLV, trợ lý người Italia: Fabio Lopez – Orofino Salvatore. Nhiệm vụ mà Orofino Salvatore sẽ phải đảm nhiệm và giúp việc cho Fabio Lopez là tăng cường, nâng cao chất lượng về thể lực cho các cầu thủ, với mục tiêu bảo đảm sức chiến đấu lâu dài cho toàn đội.

Nguyễn Trọng Hùng trở lại tập luyện cùng các đồng đội

Trong khi đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ quốc gia, tiền vệ trẻ Nguyễn Trọng Hùng đã chính thức trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Cầu thủ mang áo số 20 này cho biết, bản thân mình đã sẵn sàng cho mùa giải mới 2020 với đấu trường V.League và Cúp quốc gia. Thể lực chính là vấn đề cần quan tâm nhất đối với Nguyễn Trọng Hùng sau giai đoạn phục vụ cho đội tuyển U22 và U23 quốc gia thi đấu tại SEA Games 30 và giải vô địch U23 châu Á vừa qua. Đích thân vị trợ lý mới Orofino Salvatore sẽ giúp cầu thủ trẻ này hồi phục thể lực nhanh nhất.

CLB Thanh Hóa cơ bản hoàn tất bộ khung đội hình cả nội lẫn ngoại cho mùa giải mới

Cũng tại buổi tập khai xuân, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa đã mừng tuổi các cầu thủ, ban huấn luyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, đồng thời mong rằng toàn đội sẽ đoàn kết, quyết tâm cao nhất, phấn đấu giành thứ hạng cao ở mùa giải 2020.

Ngày 10-2, CLB Thanh Hóa sẽ gặp chủ nhà FC Phố Hiến ở vòng loại Cúp Quốc gia. Sau đó vào ngày 23-2, Thanh Hóa sẽ tiếp Hải Phòng trên sân nhà ở vòng đầu đầu tiên V.League 2020. Đội bóng xứ Thanh đã chốt đủ 4 “tây” và cơ bản hoàn thành bộ khung đội hình mới.

Mạnh Cường

ly italia

ly italia

Chiều nay (28-1, tức ngày mùng 4 Tết Canh Tý), CLB Thanh Hóa đã tập trung trở lại, có buổi tập khai xuân Canh Tý, chuẩn bị cho mùa giải mới 2020. Đáng chú ý là sự xuất hiện của trợ lý HLV người Italia Orofino Salvatore và sự trở lại của Nguyễn Trọng Hùng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/428/ly-italia/