vị trí của bạn Home thể thao tin tức

5 km

Quách Thị Lan gây ấn tượng ở cự ly 5 km Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank【5 km】:Quách Thị Lan

5 km

Quách Thị Lan gây ấn tượng ở cự ly 5 km Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank

5 kmQuách Thị Lan gây ấn tượng ở cự ly 5 km Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 13.000 VĐV. Thanh Hoá có sự tham gia của VĐV Quách Thị Lan.

Quách Thị Lan gây ấn tượng khi cán đích ở vị trí thứ 4 cự ly 5km.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 4 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao cùng với sự hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành tổ chức trong bối cảnh Thành phố cùng cả nước chuyển sang trạng thái “bình thường mới” sau dịch COVID-19.

Năm nay, BTC áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi tiến hành khử khuẩn các địa điểm tổ chức, thi đấu… yêu cầu những người tham dự sự kiện tuân thủ quy định phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, giải đã nhiều lần phải tạm hoãn và dời lịch do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ở cự ly 5 km, VĐV Quách Thị Lan của Thanh Hoá đã xuất sắc hoàn thành đường chạy với thành tích 28 phút 32 giây. Thông số này đã giúp cô gái quê Ngọc Lặc cán đích ở vị trí thứ 4. Đây là kết quả hết sức ấn tượng bởi dù là VĐV chuyên nghiệp nhưng sở trưởng của Quách Thị Lan là nội dung 400 m và 400 m rào.

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank là lần đầu tiên VĐV này thử sức ở cự ly dài.

Hoàng Sơn

5 km

5 km

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 13.000 VĐV. Thanh Hoá có sự tham gia của VĐV Quách Thị Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/400/5-km/