vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

cau thu hoang dinh tung

Tiền đạo Hoàng Đình Tùng của Đông Á Thanh Hóa giành giải 5, Giải thưởng Fair Play 2021【cau thu hoang

cau thu hoang dinh tung

Tiền đạo Hoàng Đình Tùng của Đông Á Thanh Hóa giành giải 5, Giải thưởng Fair Play 2021

cau thu hoang dinh tungTiền đạo Hoàng Đình Tùng của Đông Á Thanh Hóa giành giải 5, Giải thưởng Fair Play 2021

Chiều 22-2, Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao Giải bóng đá Cao thượng (gọi là giải thưởng Fair Play) năm 2021. Tiền đạo Hoàng Đình Tùng của CLB Đông Á Thanh Hóa đã giành giải 5.

Việc can ngăn các cầu thủ TP Hồ Chí Minh lao vào trọng tài của Hoàng Đình Tùng là hành động đẹp, được ghi nhận và giành giải 5 – Giải thưởng Fair Play 2021.

Giải thưởng Fair Play 2021 có 5 đề cử cuối cùng để bỏ phiếu, tính điểm. Theo kết quả cuối cùng: Đội tuyển futsal Việt Nam đã giành giải nhất với 431 điểm. Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoàn khi đội tuyển futsal Việt Nam đã với tinh thần thi đấu quả cảm, hết mình, mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ cùng nhiều hình ảnh xúc động tại giải Futsal World Cup 2021;

Giành giải nhì là tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng (hiện thuộc biên chế CLB Sông Lam Nghê An) với 409 điểm. Trọng Hoàng đã tổ chức bán đấu giá tấm HCV SEA Games 30 và áo thi đấu vòng loại World Cup giúp trẻ em nghèo trong mùa dịch COVID-19.

Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể giành giải Fair Play.

Giải ba thuộc về tiền vệ Trần Minh Vương của CLB Hoàng Anh Gia Lai với 408 điểm. Cầu thủ này đã có nghĩa cử đối với đồng nghiệp nữ Trần Thị Hạnh mắc bạo bệnh bằng lá thư chia sẻ và món quà ý nghĩa động viên nữ cầu thủ này vượt qua những hoàn cảnh hiểm nghèo.

Giành giải tư là trợ lý Vũ Hồng Việt của đội tuyển Việt Nam. Ông đã kịp thời sơ cứu chấn thương cho cầu thủ Indonesia tại AFF Cup 2020 trong trận Việt Nam – Indonesia.

Hoàng Đình Tùng là cầu thủ đầu tiên của Thanh Hóa giành được giải thưởng Fair Play.

Giành giải 5 là tiền đạo Hoàng Đình Tùng của CLB Đông Á Thanh Hoá. Cầu thủ mang áo số 2 này đã có hành động ngăn các cầu thủ đội khách TP.HCM nóng nảy lao vào đòi hành hung trọng tài trong trận Đông Á Thanh Hoá – TP Hồ Chí Minh.

Sau 10 lần tổ chức, lần đầu tiên có một cầu thủ của Thanh Hóa giành được giải thưởng Fair Play.

Mạnh Cường

cau thu hoang dinh tung

cau thu hoang dinh tung

Chiều 22-2, Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao Giải bóng đá Cao thượng (gọi là giải thưởng Fair Play) năm 2021. Tiền đạo Hoàng Đình Tùng của CLB Đông Á Thanh Hóa đã giành giải 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/397/cau-thu-hoang-dinh-tung/