vị trí của bạn Home game bet168

giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới 2021

Giải futsal tỉnh Thanh Hóa – Cup Delta 2021 khởi tranh tại TP Sầm Sơn từ ngày 25-12【giải vô địch bón

giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới 2021

Giải futsal tỉnh Thanh Hóa – Cup Delta 2021 khởi tranh tại TP Sầm Sơn từ ngày 25-12

giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới 2021Giải futsal tỉnh Thanh Hóa – Cup Delta 2021 khởi tranh tại TP Sầm Sơn từ ngày 25-12

Chiều 22-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, UBND TP Sầm Sơn đã họp triển khai kế hoạch tổ chức Giải futsal tỉnh Thanh Hóa – Cup Delta năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị.

Giải futsal (bóng đá trong nhà) tỉnh Thanh Hóa – Cúp Delta năm 2021 là một trong những giải bóng đá phong trào truyền thống được tổ chức hàng năm, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, UBND TP Sầm Sơn và nhà tài trợ Công ty CP Dụng cụ Thể thao Delta tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích, hấp dẫn, góp phần làm phong phú và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá phong trào trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Các trận đấu của giải diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn.

Giải năm nay diễn ra từ ngày 25 đến 29 -12 tại TP Sầm Sơn, có sự tham gia tranh tài của 8 đội bóng đá nam trên địa bàn tỉnh. Đây là những đội bóng đá tiêu biểu, thu hút nhiều cầu thủ bóng đá phong trào xuất sắc nhất hiện nay.

8 đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng. Hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng lọt vào vòng bán kết.

Lãnh đạo TP Sầm Sơn phát biểu tại hội nghị.

Toàn bộ các trận đấu của giải đều diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn, áp dụng Luật bóng đá 5 người (trong nhà) của FIFA. Giải được điều hành bởi lực lượng trọng tài đạt chuẩn của Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa.

Về cơ cấu giải thưởng, đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng; đội á quân 7 triệu đồng và đồng hạng ba 5 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao các giải thưởng cá nhân gồm: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải (mỗi giải 1,5 triệu đồng).

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đóng góp ý kiến về các phương án tổ chức giải.

Là đơn vị đăng cai giải, TP Sầm Sơn có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, điểu kiện sân thi đấu tại Nhà thi đấu TDTT thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; bố trí nơi ăn ở cho các đội bóng khi cần thiết, bảo đảm an ninh – trật tự cho giải đấu.

Giải sẽ được tổ chưc theo hình thức khép kín, không có khán giả và áp dụng cơ chế “bong bóng” để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tất cả các thành viên Ban Tổ chức giải, lực lượng trọng tài, trưởng đoàn, huấn luyện viên, cầu thủ của 8 đội bóng đều đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19, được test nhanh trước khi tham gia giải. Công tác theo dõi, cập nhật tình hình sức khỏe của các thành viên được duy trì thực hiện thường xuyên trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Lãnh đạo Sở VH, TT&DL Thanh Hóa kết luận hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức giải đã thống nhất các phương án tổ chức, giao nhiệm vụ cho các tiểu ban, bộ phận có liên quan để giải đấu diễn ra đúng điều lệ, quy chế, đảm bảo thành công.

Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra vào chiều 25-12.

Mạnh Cường

giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới 2021

giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới 2021

Chiều 22-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, UBND TP Sầm Sơn đã họp triển khai kế hoạch tổ chức Giải futsal tỉnh Thanh Hóa – Cup Delta năm 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/393/giai-vo-dich-bong-da-trong-nha-the-gioi-2021/