vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

lịch thi đấu futsal world cup thế giới

Lịch thi đấu tứ kết Futsal World Cup 2021: Châu Á chỉ có 1 đại diện【lịch thi đấu futsal world cup th

lịch thi đấu futsal world cup thế giới

Lịch thi đấu tứ kết Futsal World Cup 2021: Châu Á chỉ có 1 đại diện

lịch thi đấu futsal world cup thế giới

Tám đội góp mặt ở vòng tứ kết FIFA Futsal World Cup 2021 gồm Brazil, Maroc, Nga, Argentina, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Iran và Kazakhstan.

Iran là đội bóng châu Á duy nhất góp mặt ở vòng tứ kết FIFA Futsal World Cup 2021. (Ảnh: Getty Images)

Iran là đội bóng châu Á duy nhất góp mặt ở vòng tứ kết FIFA Futsal World Cup 2021. (Ảnh: Getty Images)

Sau lượt trận cuối cùng của vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021 vào đêm qua (24/9), ba đội còn lại giành vé đi tiếp gồm Iran, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Iran cống hiến trận đấu cực kỳ hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số 9-8 trước Uzbekistan để trở thành đội bóng châu Á duy nhất lọt vào vòng đấu dành cho 8 đội mạnh.

Vòng 1/8 có tới 5 đội bóng của châu Á góp mặt nhưng lần lượt Việt Nam, Nhật Bản, Uzbekistan và Thái Lan đều đã bị loại trước đối thủ mạnh.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha được đánh giá cao hơn song tương đối vất vả mới vượt qua được Serbia nhờ những bàn thắng trong hiệp phụ cùng tỷ số 4-2. Còn lại, Tây Ban Nha không gặp khó khăn để loại bỏ Cộng hòa Séc với chiến thắng 5-2.

Tám đội góp mặt ở vòng tứ kết FIFA Futsal World Cup 2021 gồm Brazil, Maroc, Nga, Argentina, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Iran và Kazakhstan.

Đây là kết quả không bất ngờ khi những đội được đánh giá cao hơn, đứng đầu thế giới đều giành vé đi tiếp dù cho gặp không ít khó khăn từ các đội “cửa dưới” trong lúc đối đầu.

Lich thi dau tu ket Futsal World Cup 2021: Chau A chi co 1 dai dien hinh anh 1Những đội mạnh đều vượt qua vòng 1/8, góp mặt tại vòng tứ kết của FIFA Futsal World Cup 2021. (Ảnh: Getty Images)

Ở vòng tứ kết FIFA Futsal World Cup 2021, người hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến những trận đấu “chung kết sớm” như Nga-Argentina, Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha.

5 năm trước, Nga và Argentina góp mặt ở trận đấu cuối cùng tại Colombia để tranh cúp vàng. Chung cuộc, đội bóng xứ bạch dương bị đánh bại 4-5 và chấp nhận về nhì.

Còn lại, vòng tứ kết FIFA Futsal World Cup 2021 được đánh dễ dàng cho Brazil khi chỉ phải đối đầu đội bóng lần đầu tiên vượt qua vòng 1/8 là Maroc.

Vòng tứ kết sẽ diễn ra từ 26-28/9 tại Litva và được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)./.

Lịch thi đấu vòng tứ kết FIFA Futsal World Cup 2021: 

Ngày 26/9: 

20h: Maroc – Brazil

22h30: Nga –  Argentina

Ngày 27/9

21h30: Iran-Kazakhstan

Ngày 28/9: 

0h: Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha

Lich thi dau tu ket Futsal World Cup 2021: Chau A chi co 1 dai dien hinh anh 2(Ảnh: FIFA)

Lịch thi đấu tứ kết Futsal World Cup 2021: Châu Á chỉ có 1 đại diện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/347/lich-thi-dau-futsal-world-cup-the-gioi/