vị trí của bạn Home game bet168

Carlo Ancelotti chỉ ra ‘ma thuật’ giúp Real đánh bại Chelsea

Luka Modric nói về trận thắng Chelsea Real Madrid đã giành chiến thắng chung cuộc 5-4 sau khi bị dẫ

Luka Modric nói về trận thắng Chelsea

Real Madrid đã giành chiến thắng chung cuộc 5-4 sau khi bị dẫn 4-3 cho đến phút thứ 80 của trận lượt về. Trước đó, Los Blancos cũng đã ngược dòng hạ Paris Saint-Germain để giành chiến thắng ở vòng 16 đội.

Cả 2 trận lượt về đều diễn ra trên sân Bernabeu, Ancelotti nói về sân nhà của mình: “Ở Bernabeu, bạn không bao giờ có thể nghĩ rằng bạn đã mất mọi thứ. Tôi không thể giải thích điều đó, nhưng ở Bernabeu, có một ma thuật giúp đỡ bạn.”

Van Basten: Đá kiểu Atletico thì nghỉ xem Netflix cho khỏeKhiến Chelsea ôm hận, Luka Modric nêu tên đối thủ khó nhằn nhất Ancelotti đáp trả tuyên bố của Tuchel - Bóng Đá  Ancelotti ca ngợi tầm ảnh hưởng của sân nhà lên Real.

Ancelotti ca ngợi các cầu thủ của mình không bao giờ bỏ cuộc, ngay cả khi bị dẫn trước 3-0 trước khi Rodrygo đưa trận đấu vào hiệp phụ, nơi Karim Benzema đánh đầu ghi bàn quyết định: “Chúng tôi đã thắng bởi vì chúng tôi có nghị lực để giữ cho trận đấu tiếp tục. Các cầu thủ đã dũng cảm và đối mặt với trận đấu như những chiến binh.”

“Trận đấu thật khó khăn, chúng tôi biết điều đó, nhưng nó còn phức tạp hơn thế. Sau bàn thua thứ hai, cả đội đã xuống sức về tâm lý, nhưng sự kỳ diệu của sân vận động này đã giúp các cầu thủ rất nhiều để họ không bao giờ bỏ cuộc.”

Real Madrid cũng đang bay cao trên ngôi đầu La Liga với cách biệt 12 điểm so với đội đứng sau là Barcelona. Cuối tuần này họ sẽ có trận đấu khó khăn với Sevilla.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/326/carlo-ancelotti-chi-ra-ma-thuat-giup-real-danh-bai-chelsea/