vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

1m88

Thủ thành Tấn Trường dừng livestream trong ngày đầu tiên tập trung【1m88】:(Thethaovanhoa.vn) – Thủ th

1m88

Thủ thành Tấn Trường dừng livestream trong ngày đầu tiên tập trung

1m88

(Thethaovanhoa.vn) – Thủ thành Bùi Tấn Trường đã không thực hiện livestream trong ngày đầu tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 tại Vũng Tàu.

Thủ thành Tấn Trường tiếp tục livestream giữa bão chỉ tríchThủ thành Tấn Trường tiếp tục livestream giữa bão chỉ tríchThủ thành Bùi Tấn Trường tiếp tục livestream (phát trực tiếp) trên nền tảng mạng xã hội sau chỉ trích của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, thủ thành Bùi Tấn Trường đang vướng vào tranh cãi về việc thường xuyên livestream trên nền tảng mạng xã hội khiến anh bị ảnh hưởng phong độ khi tập trung cùng ĐT Việt Nam. Ngay sau đó, cầu thủ người Đồng Tháp đã đăng đàn khẳng định vẫn sẽ livestream bởi điều này không vi phạm gì quy định sinh hoạt tại đội tuyển.

Tuy nhiên, theo ghi nhận, trong ngày tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 tại Vũng Tàu, thủ môn sinh năm 1986 gần như “mất tích” khỏi mạng xã hội. Video mới nhất anh đăng tải là 1 ngày trước khi anh đang nghỉ ngơi cùng gia đình tại Phú Quốc.

Chú thích ảnh Thói quen livestream mạng xã hội của Tấn Trường gần đây đã tạo ra tranh cãi

Trên một nền tảng khác, anh chia sẻ tấm hình chụp cả đội tổ chức ngày 20/11 tri ân ban huấn luyện cùng HLV Park Hang Seo trong ngày đầu tập trung. Theo thông tin có được, thủ thành này đã có cuộc nói chuyện riêng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc về vấn đề của anh trên mạng xã hội liên quan đến một số phát ngôn.

Rất có thể, điều này đã ảnh hưởng đến việc anh không thực hiện livestream trên mạng xã hội trong 2 ngày vừa qua. Thủ môn cao 1m88 đang là niềm hy vọng trong khung gỗ ĐT Việt Nam sau khi Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản đều bị chấn thương vai phải nghỉ dài hạn.

Tấn Trường được CĐV bênh vực trong ‘cơn bão’ livestream

Trong lần tập trung này, thủ môn Phạm Văn Cường của CLB TP.HCM được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào thành phần đội tuyển. Điều này có thể xuất phát từ phong độ có phần giảm sút của thủ thành Bùi Tấn Trường.

Ông thầy người Hàn Quốc mong muốn anh sẽ phải tập trung cạnh tranh vị trí tại AFF Cup 2020 tới đây.

Thanh Nhã

Thủ thành Tấn Trường dừng livestream trong ngày đầu tiên tập trung

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/312/1m88/