vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

Jaap Stam tin rằng Martinez sẽ nâng cấp hàng phòng ngự United

Cựu hậu vệ của Manchester United tin rằng trung vệ người Argentina sẽ bổ sung chất thép cho hàng phòng ngự của United. Trung vệ người Argentina là bản hợp đồng

Cựu hậu vệ của Manchester United tin rằng trung vệ người Argentina sẽ bổ sung chất thép cho hàng phòng ngự của United.

Trung vệ người Argentina là bản hợp đồng ưu tiên của Ten Hag, người đã bắt đầu chuyến du đấu mùa hè của United tới châu Á và Australia khi chưa mua được hậu vệ này, vì họ chưa đạt được thỏa thuận với Ajax, đội đang yêu cầu 50 triệu bảng để giải phóng cho anh.

Nhưng Stam, người giành cú ăn ba với United vào năm 1999, cho rằng Martinez xứng đáng với khoản đầu tư lớn – với tốc độ, kỹ năng và nhận thức chiến thuật của anh. Cựu danh thủ nói: "Bạn có thể thấy rằng cách tiếp cận của Ten Hag rõ ràng là hướng đến thống trị các trận đấu và kiểm soát phần sân của đối thủ."

FBL-NED-EREDIVISIE-AJAX-HEERENVEEN / MAURICE VAN STEEN/GettyImages

"Khi bạn chơi với nhiều khoảng trống ở phía sau, bạn cần những cầu thủ có tốc độ hợp lý và không ngại bọc lót. Tyrell Malacia có điều đó và Martinez chắc chắn có. Thực tế là Ten Hag muốn tái hợp với Martinez, nhà vô địch Copa America, bởi những phẩm chất của cậu ấy."

"Martinez rất khéo léo và sáng tạo trong cách chuyền bóng. Càng có nhiều cầu thủ như vậy, đội càng có thể giữ bóng và họ sẽ gặp ít pha phản công hơn. Điều đó cũng rất quan trọng, đặc biệt là ở giải đấu mạnh nhất thế giới, cậu ấy có thể được ghép nối vào trung tâm của hàng phòng ngự."

"Nhưng bởi vì Martinez cảm thấy thoải mái khi cầm bóng, cậu ấy cũng có thể chơi trước hàng phòng ngự. Và tôi không loại trừ rằng Ten Hag sẽ sử dụng cậu ấy ở đó."

Cựu hậu vệ của Manchester United tin rằng trung vệ người Argentina sẽ bổ sung chất thép cho hàng phòng ngự của United. Trung vệ người Argentina là bản hợp đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/187/jaap-stam-tin-rang-martinez-se-nang-cap-hang-phong-ngu-united/