vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

EOCtíchcựcluyệnquânsăncúpphủingoại

Vào tháng 5 tới, EOC sẽ tham gia giải bóng đá phủi châu Á lần 2 năm 2016 diễn ra tại Bali (Indonesia). Ngay từ bây giờ, đội bóng của ông bầu Ngô Đình Diệm đã có những sự chuẩn bị kỹ càng cho giải đấu quan trọng này.

Hằng tuần, vào 19h thứ Sáu, tại sân 88 Lê Văn Lương, các cầu thủ EOC vẫn tập luyện đều đặn dưới sự hướng dẫn của HLV kiêm cầu thủ: Đức SC. Cựu tuyển thủ futsal này đã có bằng HLV do FIFA cấp, đồng thời học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các đàn anh như Anh Tệu, anh Đức (LĐBĐ VN), anh Dũng (ĐH TDTT), anh Liêm Thanh (CATPHCM), anh Hùng C (CAHN), chị Lưu Ngọc Mai (cựu tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam)… Nhờ ham học hỏi, Đức SC đã khẳng định được mình trong vai trò của một nhà cầm quân. 
Đức SC chia sẻ: “Vào thời điểm này, anh đang cho các cầu thủ EOC tập luyện nâng cao thể lực để bổ trợ cho những bài tập chiến thuật. Chính vì thế, trong những ngày này, các buổi tập của EOC chủ yếu là những bài tập chay chứ không chú trọng đến chuyện bắt đối, thi đấu giao hữu”. 
Ông bầu Ngô Đình Diệm (thứ hai từ trái sang) và BHL FC EOC
Đức SC, HLV kiêm cầu thủ của FC EOC
BLĐ của EOC cũng khuyến cáo các cầu thủ tránh mọi chấn thương không cần thiết để toàn đội bảo toàn lực lượng tốt nhất cho chuyến du đấu tại Indonesia. Kể từ sau khi tham gia giải HLC đầu năm 2016 (giải đấu mà EOC vượt qua rất nhiều những ông lớn của làng bóng đá phủi như Cường Quốc, Coca, HBG… để giành chức vô địch), đội bóng của bầu Diệm không tham gia thêm giải đấu nào nữa. Thậm chí có rất nhiều đối tác mời đá giao hữu nhưng BLĐ EOC đều từ chối để giữ quân. 
FC EOC thi đấu giao hữu với FC T&T Family của bầu Hiển tại SVĐ Hàng Đẫy
Tính đến thời điểm này, EOC chỉ tham gia 2 trận giao hữu: gặp FC T&T family của Bầu Hiển (sân 11 người) và gặp FC HAT của ca sỹ Tuấn Hưng (sân 7 người) ở Hiệp Hòa, Bắc Giang, quê hương của bầu Diệm, để ủng hộ người nghèo. Các cầu thủ EOC ý thức được sự quan trọng của giải đấu tại Indonesia nên những Tiệp đầu to, Cường trắng, Tú tó, Huyên seven, Tuấn Tuyên Quang, Quang hấp, Tuấn bệu… đều tránh chấn thương và giữ chân. 
FC EOC (áo vàng) thi đấu giao hữu với FC HAT của ca sỹ Tuấn Hưng
Ca sỹ Tuấn Hưng và bầu Diểm thi đấu giao hữu ở Hiệp Hòa, Bắc Giang
Trận đấu giao hữu ở Bắc Giang là nhằm giúp đỡ các hộ nghèo ở huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang
Bộ ba Cường trắng, Tú tó, Huyên seven được bổ sung cho FC 9x tham gia trận chung kết giải Văn Quán mở rộng lần 3 vào thứ Bảy (19/3) tới ý thức rất rõ điều này nên chắc chắc họ sẽ tránh chấn thương. Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội được sang Indonesia thi đấu và các cầu thủ EOC đang chuẩn bị tất cả những gì có thể để hướng đến danh hiệu vô địch. 
FC EOC quyết tâm thi đấu thành công tại giải bóng đá phủi châu Á lần 2 năm 2016

Vào tháng 5 tới, EOC sẽ tham gia giải bóng đá phủi châu Á lần 2 năm 2016 diễn ra tại Bali (Indonesia). Ngay từ bây giờ, đội bóng của ông bầu Ngô Đình Diệm đã có những sự chuẩn bị kỹ càng cho giải đấu quan trọng này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/130/eoctichcucluyenquansancupphuingoai/