vị trí của bạn Home thể thao tin tức

BánkếtThiênLong-CúpTrầnDoãnBKgiảiThiênLong–CúpTrầnDoãn:ChúađãkéoTrườngGiangđếnchungkếtcùngHưngDũng

Hồ Dương Hảo Hớn bắn phát đạn duy nhất giúp Trường Giang hạ ‘bầy voi” Phi châu African Team để hẹn Hưng Dũng trong cuộc “nội chiến” cuối cùng giải Thiên Long 2017 – Cúp Trần Doãn.

“Chúa ơi, cái quái gì diễn ra trên sân thế này?”, Michel Pisetta vốn “đại ca” kiêm thủ môn của African Team đứng trong khung thành lẩm bẩm một tràng trước khi rời sân. Ở một góc khán đài, HLV người Anh – James Patrick Mac Aloon chỉ biết cúi sấp  mặt và trên sân, những cái bóng của người Phi châu vật vờ như niệm chúa thương tình cho một ngày thương đau trong cuộc đời họ.
Có cảm tưởng, hơn 1.200 khá giả đội nắng đến sân Trung tâm Công an TP.HCM chiều 23/9 đã được thưởng lãm một trận chung kết World Cup hay Champions League hơn là một giải đấu phong trào do công ty Thể thao Thiên Long tổ chức. Và African Team như một “bại tướng vĩ đại” trong cái buổi chiều như Michel nói là “Chúa đã không đứng bên họ”. Đúng thế, điệp vụ Voi báo thù của African Team đã thất bại cay đắng khi họ gặp lại “cố nhân”, những người khoác áo Trường Giang FC nhưng từng tham chiến dưới màu áo Hoàng Sang FC mùa giải năm ngoái.
Hơn 1.200 khán giả đã mãn nhãn với 2 trận bán kết
Cần phải khẳng định, African Team đã bớt đi “sự hoang dã” trong lối chơi dưới sa bàn của James. Thế nhưng Trường Giang FC với những Đức Nhân, Tài “hí”, Minh Luân, Long “củi”… đã cho thấy sự tinh quái của mình ở sân chơi mà họ được xếp là ứng cử viên cho chức vô địch. Tất nhiên, African Team cũng cần phải trách bản thân khi đã ném hàng tá cơ hội qua những mũi giày ngờ nghệch, để rồi họ phải trả giá bởi phát đạn duy nhất của Hồ Dương Hảo Hớn phía Trường Giang FC.
Vào lúc 15h00 ngày 30/09, trên sân Công an TP.HCM sẽ là cuộc hạnh ngội giữa 2 đội bóng thuần Việt: Trường Giang FC và Hưng Dũng FC, đội bóng đã đánh bại An Lộc Phát ở trước bán kết trước đó. Cuộc so giày được ví như “el clasico” của bóng đá phủi sân 11 người Sài thành sẽ được livestream trực tiếp trên MET TV, kênh YouTube và facebook của BTC giải, các kênh bongdaphui.net, sanco365.com và các trang mạng cá nhân khác.
KẾT QUẢ CỤ THỂ 2 TRẬN BÁN KẾTHưng Dũng FC – An Lộc Phát FC: 2-0Trường Giang FC – African Team VN: 1-0
LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT15h00, ngày 30/09: Hưng Dũng FC vs Trường Giang FC.Kênh trực tiếp: Youtube – Thể Thao Thiên Long, Facebook – MET TV.Link Youtube: https://youtu.be/WJsXOoK8hJkLink Facebook: FB.com/METTVofficial/
Một số hình ảnh về 2 trận bán kếtAfrican Team Vn rất muốn “báo thù” những người cũ bên kia chiến tuyến của Trường FC
Long “củi” dù được xem là… củi nhưng rất… quái
Nhạc trưởng Tài “hí” (bên trái) đã khiến tuyến giữa của bầy voi phải tắt điện
Lối chơi đầy sức mạnh của African Team đã không phát huy sự hiệu quả
Dù cao lớn nhưng các cầu thủ đến từ Phi châu lại không chiến rất tồi
Một trận đấu căng thẳng và rất nhiều cầu thủ đã nằm sân vì “ăn chưởng” và cả ăn vạ
Hồ Dương Hảo Hớn trở thành “hot boy” của Trường Giang với bàn thắng duy nhất vào lưới African Team
Trận chung kết giải Thể thao Thiên Long 2017 – Cúp Trần Doãn sẽ là cuộc nội chiên giữa Trường Giang FC và Hưng Dũng FC, đội đã đánh bại An Lộc Phát với tỷ số 2-0 trong trận bán kết 1.

Hồ Dương Hảo Hớn bắn phát đạn duy nhất giúp Trường Giang hạ ‘bầy voi” Phi châu African Team để hẹn Hưng Dũng trong cuộc “nội chiến” cuối cùng giải Thiên Long 2017 – Cúp Trần Doãn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsminhngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oldschoolrockcrawl.com/111/banketthienlong-cuptrandoanbkgiaithienlong-cuptrandoanchuadakeotruonggiangdenchungketcunghungdung/